Danh sách 10 game Android miễn phí tốt nhất (phần 2)

Bạn có thể xem phần 1 danh sách 10 game Android miễn phí tốt nhất ở đây. Tiếp nối danh sách là những cái tên như Plague Inc, Cytus, Tiny Thief, Shadow gun và Asphalt 8.

Game Plague Inc

Plague Inc - 10 game android miễn phí hay nhất


Khác với nhiều tựa game có nội dung truyền thống khác nơi bạn sẽ đóng vai người anh hùng giải cứu thế giới, Plague Inc. mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới khi bạn sẽ là người gieo rắc các bệnh dịch, khiến chúng lây lan ra toàn thế giới với mục tiêu là tiêu diệt toàn bộ nhân loại.
Trong Plague Inc. bạn cần tính toán khá nhiều thứ để có thể “hạ gục” toàn bộ nền văn minh nhân loại thông qua những con virus chết người của mình: Bạn sẽ thả mầm bệnh ở đâu (thường ở những nước kém phát triển nơi y tế và cơ sở hạ tầng hạn chế), con đường lây lan bệnh dịch là gì (không khí, nước, chuột, chim di cư, …) và thu nhạp DNA để nâng cao khả năng của mầm bệnh.
Link Google Play: Plague Inc 

Game Cytus

Cytus 10 game android miễn phí tốt nhất


Trong danh sách ngày một dài thêm của game hành động, nhập vai, bắn súng và giải đố, những tựa game như Cytus là một điểm nhấn thú vị của không chỉ riêng làng game Android. Đầu tiên, Cytus là một game rất nặng với bộ cài lên đến 511mb, điều đó cũng nói lên sự đồ sộ của game điện thoại này. Sau nữa, đây là một game âm nhạc nơi bạn có thể tìm thấy một bầu trời gồm những bản nhạc rất hay và lối chơi rất dễ tiếp cận. Phải nói rằng Cytus giống với Elite Beat Agents, màn hình sẽ xuất hiện những chiếc bong bóng mà bạn cần phải chạm vào theo nhịp độ của bài hát. Ngoài ra, game còn bổ sung tính năng giữ và trượt để thêm gia vị cho trò chơi. Phần âm thanh có thể nói là rất tuyệt vời, lối trình bày tổng thể gọn gàng, lối chơi đơn giản nhưng được thực hiện tốt, Cytus là một lựa chọn không thể tốt hơn cho những ai thôi không còn muốn chơi game chặt chém nữa.
Link Google Play: Cytus


Game Tiny Thief

Tiny Thief - 10 game android miễn phí tốt nhất


Nối tiếp thành công của dòng game kinh điển Angry Birds, Rovio tiếp tục tung ra một dòng game khác với triết lí tương tự: thành công sẽ đến từ những điều đơn giản nhất. Trong Tiny Thief, bạn sẽ đóng vai là một tên trộm nhỏ trên con đường tìm kiếm sự giàu sang bằng nghề đạo chích. Nếu bạn mong chờ một tựa game với sự quy mô, kéo dài thì bạn nên chơi một game khác. Tiny Thief là một tựa game đầy hài hước, vui vẻ được thể hiện thông qua gameplay đầy nghệ thuật và sôi động.

Tiny thief mang đến cho người chơi cảm giác rất dễ chịu từ hình ảnh đến game play. Những nhà làm game hiểu rõ một điều rằng thiết kế tốt không làm nên một game thành công. Có rất nhiều game khác cũng mang trên mình bộ cánh rất đẹp. Điều làm nên điểm nổi bật của Tiny thief là sự tận hưởng đúng nghĩa, là niềm vui sướng khi vượt qua được 1 level, thiết kế được một cái bẫy liên hoàn hay giúp đỡ được mọi người. Một khi bạn bắt đầu bạn sẽ muốn chơi nó đến những lv cuối cùng.

Link Google Play: Tiny Thief

Game Osmos Demo

Osmos Demo-10 game android miễn phí tốt nhất


"Game môi trường " có thể chưa nổi tiếng đến mức được xem như là một gerne game độc lập nhưng với những đại diện như Osmos, loại game này đã có những chỗ đứng đáng kể trong lòng người hâm mộ. Với ý tưởng tương tự với trò chơi Cá lớn nuốt cá bé mà nhiều bạn hẳn đã quen thuộc, Game Osmos mời gọi bạn đến với một thế giới hoàn toàn của sự thư giãn nơi bạn cố gắng để phát triển thực thể của mình và tránh khỏi những thực thể độc hại và những thực thể nguy hiểm khác.

Mặc dù trò chơi Osmos đầy tính giải trí nhưng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ không tìm thấy những thử thách thực sự ở đây. Sự đơn giản trong ý tưởng, đẹp đẽ trong trình bày là những yếu tố làm nên một game Osmos, tựa game nhận được rất nhiều giải thưởng và lời ngợi khen từ những nhà phê bình game.

Link Google Play: Osmos Demo 


Game Asphalt 8: Airborne

Asphalt 8 Airborne 10 game android miễn phí tốt nhất


Trải qua nhiều năm chinh chiến, Asphalt vẫn luôn được biết đến với sự ổn định nhưng không nhất quán trong sản phẩm nhưng phiên bản mới nhất Asphalt 8: Airborne đã vượt qua được lối mòn đó và đã đạt đến tầm của một game đua xe chất lượng hàng đầu hiện nay trên iTunes và Googleplay.
Asphalt 8 bao gồm ít nhất 180 sự kiện trong chế độ chơi Career, 9 đường đua đẹp miễn chê, 47 chiếc xe chưa được mở khóa và chế độ chơi multiplayer. Điều đó cho phép bạn rất nhiều cơ hội để khám phá tất cả ngóc ngách của game đi kèm một gameplay chất lượng, điều mà Gameloft đã làm rất tốt trong phiên bản thứ 8 này.

Link Google Play: Asphalt 8: Airborne

5 795
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT