Bạn có thể chơi game điện thoại Assassin’s Creed trên trình duyệt web

Ubisoft và Microsoft vừa hợp tác với nhau để có thể tạo điều kiện cho mọi người có thể chơi game điện thoại Assassin’s Creed Pirates trên Internet Explorer và những trình duyệt web khác.

Bạn sắp có thể chơi game điện thoại Assassin's Creed: Pirates trên trình duyệt web

Ngày hôm qua, Ubisoft và Microsoft công bố sự hợp tác để tung ra một bản demo miễn phí của game điện thoại Assassin’s Creed: Pirates lên các trình duyệt web. Microsoft dĩ nhiên muốn bạn chơi game Assassin’s Creed: Pirates trên Internet Explorer nhưng bạn có thể chơi trên các trình duyệt khác như Google Chrome.
Nếu bạn chơi game trên các thiết bị cảm ứng, bạn có thể giăng buồm ra khơi và điều khiển tàu băng qua đại dương bằng cách vuốt ngón tay của mình. Trên các thiết bị Windows, Assassin's Creed Pirates cũng hỗ trợ chức năng phân chia giao diện của trình duyệt web để có thể sử dụng các chức năng khác như Skype khi đang chơi game.

Quản lý studio của Ubisoft, Francois Bodson nói rằng tương lai của các web game còn chưa rõ ràng nhưng ông rất hào hứng với tiềm năng của Internet Explorer và hệ thống phát triển Babylon.JS.
“Chúng tôi đã muốn thấy những game như thế này có thể chơi trên web. Thật sự rất khó để biết được tương lai của web game sẽ đi về đâu nhưng chúng tôi có thể chắc rằng Babylon.JS và Internet Explorer ở thời điểm hiện tại, xét trên lĩnh vực game là những nền tảng tuyệt vời để minh chứng cho tiềm năng của nó (web game).”
Game điện thoại Assassin's Creed: Pirates đã phát hành mùa thu vừa rồi như một động thái đi kèm với sự phát hành của game hành động Assassin's Creed IV: Black Flag. Game có giá là 5$ trên các hệ máy iOS và Android. Bạn cũng có thể xem thêm bài đánh giá game Assassin’s Creed IV: Black Flags để có thể thấy được câu chuyện tổng thể của game điện thoại này.

 

5 645
Xem thêm chủ đề: Game điện thoại, Assassin
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT