Angry Birds Epic đã có mặt trên iOS, Android và Windows Phone

Một trong những series game điện thoại hay nhất Angry Birds vừa tung ra một game mới có tên Angry Birds Epic.

Game điện thoại hay nhất Angry Birds Epic ra mắt

Người chơi sẽ có thể khám phá thế giới thú vị ở Piggy Island với những cái động sâu, bãi biển nhiệt đới và những ngọn núi lạnh giá trong game nhập vai theo lượt mới nhất của Rovio. Angry Birds Epic sẽ mang đến những người hùng huyền thoại lên iOS, Android và Windows Phone.

Game điện thoại này sẽ có hệ thống chế tạo để tạo ra những vũ khí kì quặc, nâng cấp nhân vật, áo giáp và các loại thuốc. Bạn phải tiêu diệt King Pig, Wiz Pig và Prince Porky để hoàn thành phần chơi của mình.

“Những nhân vật của Angry Birds rất phù hợp với một game nhập vai bởi lẽ nó có cá tính mạnh mẽ và những sức mạnh đặc biệt.” phó chủ tịch của Rovio Entertainment cho biết. “Angry Birds Epic không hẳn là một game có yếu tố kì ảo trực tiếp nhưng chúng tôi đã giữ sự kì quặc và bất ngờ của Rovio trong game này. Hãy sẵn sàng để bước vào trận chiến với những món vũ khí kì quặc và sức mạnh ẩn chứa dưới thắt lưng của bạn.”
Angry Birds Epic là một game điện thoại miễn phí.

Link tải Angry Birds Epic trên iOS

Link tải Angry Birds Epic trên Android

5 480
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT