Game hành động kiểu lén lút Thief sẽ ra mắt vào đầu năm sau

Game hành động kiểu stealth (lén lút) Thief được ra mắt làng game lần đầu tiên vào năm 1998. Cho đến nay trải qua một quãng thời gian rất dài nhưng Edos Montreal vẫn chưa có phiên bản tiếp theo do có nhiều trục trặc về vấn đề tài chính. Trong sự kiện Gamesom 2013 đang được tổ chức tại Đức, nhà phát triển của Thief đã công bố ngày ra mắt và một số hình ảnh mới nhất của dòng game được xem như tượng đài của game stealth này.

Trước đây, nhà phát triển Edos Montreal đã đưa ra một số thông tin chưa cụ thể về ngày ra mắt của Thief vào 2014. Vừa qua thì họ đã chính thức xác nhậnThief sẽ xuất hiện tại các kệ đĩa vào ngày 25 tháng 1 năm sau. Sẽ có các phiên bản cho các hệ máy Xbox 360, Xbox One, PlayStation 3, PlayStation 4, and PC. Được biết, Thief vẫn được thiết kế trên nền tảng Unreal Engine 3 nhưng sẽ được trau chuốt hơn trong các hiệu ứng và hình ảnh cụ thể.

game stealth thief reboot

Hình ảnh trong Thief nhìn vẫn sẽ rất hoành tráng

Ngoài ra, game sẽ chú ý đến những kĩ thuật chiến đấu hơn là việc sử dụng các phép thuật của nhân vật.

game stealth thief

Có nhiều người đi ăn trộm để sống, còn Garrett sinh ra để làm trộm

5 450
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT