Game ăn theo siêu phẩm phim The Hobbit ra mắt người chơi

gamehot.vn - 2013 là năm đánh dấu sự ra đời của nhiều siêu phẩm điện ảnh, đặc biệt là bộ phim nằm trong chuỗi phim đình đám một thời The lord of the rings (Chúa tể những chiếc nhẫn) - The Hobbit. The Hobbit kể về câu chuyện diễn ra ở Middle Earth trước cả thời The lord of the rings khi mà ông cậu Bilbo Baggins còn trẻ. Cuộc phiêu lưu đó đã lấy cảm hứng cho bộ phim và giờ đây, Warner Bross cũng tung ra 2 tựa game ăn theo tác phẩm: The Hobbit: Kingdoms of Middle-earth giành cho thiết bị di động và The Hobbit: Armies of the Third Age cho trình duyệt đều là game chiến thuật multiplayer, dựa trên những gì được công bố vừa qua.

The hobbit game


Nếu bạn là một fan trung thành với các dòng game Multiplayer, đặc biệt là AOE thì The Hobbit: Kingdoms of Middle-earth là một game không nên bỏ qua. Game sẽ đưa người chơi ‘lên ngôi’, tự tay xây dựng và quản lý đế chế của chính mình và tham gia vào các cuộc chiến tranh với những người chơi khác. Trong khi đó, The Hobbit: Armies of the Third Age được thiết ké theo dạng chiến thuật cận chiến với khả năng điều khiển hai nhân vật Bilbo và Gandalf trong cuộc chiến chống lại lực lượng Elf, người lùn hay Orc.

Cốt truyện game độc đáo, hệ thống quân đội phong phú là những điểm cộng đang chờ các game thủ khám phá.

Phiên bản cho di động đã nhận được hơn 1 triệu download và những lời khen ngợi tích cực từ cộng đồng game thủ.

Sau đây là trailer và một số hình ảnh từ game.


 


The hobbit game


The Hobbit game


Link download tại đây 

5 388
Xem thêm chủ đề: the hobbit game, game mobile, game multiplayer
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT