Dota 2 - The International 3 tiếp tục với vòng đấu loại

 Sau 2 ngày nghỉ ngơi, giải đấu Dota 2 lớn nhất trong năm đã quay trở lại với nhiều cặp đấu đáng chú ý. Vòng bảng đã kết thúc vào ngày 6/8 đã phân chia 16 đội tham dự thành 2 nhánh: nhánh thắng và nhánh thua như hình dưới đây:

Dota 2 The International 3

Nhánh thắng

Chúng ta có thể thấy có 2 trận đấu rất đáng chú ý, đó là sự đụng độ của 2 thế lực Dota 2 Châu Âu và Trung Quốc giữa Alliance và LGD.cn. Trong khi Alliance đang nổi lên như một thế lực hàng đầu của Dota 2 thế giới, điển hình với những thành tích như vô địch G-1 Champion's League ngay tại đất Trung Quốc và không thua hề một trận nào. Trong khi đó, LGD là một đội có bề dày lịch sử rất đáng nể. Chưa bao giờ Dota 2 Trung Quốc lại được đánh giá thấp bởi sự khoa học và chặt chẽ trong lối chơi. Tuy nhiên, khi mà Alliance và Navi của châu Âu đang thăng hoa thì câu hỏi đặt ra là Dota 2 Trung Quốc đang làm gì? Liệu LGD có thể giải bài toán khó mang tên Alliance này?


Một trận đấu khác cũng rất đáng chờ đợi là cuộc tái đấu lần thứ ... n của DK và iG. Hai đối thủ này đã gặp nhau không biết bao nhiêu lần trong quá khứ và lịch sử cho thấy họ là 2 đội rất ngang tài ngang sức. Không giữ được phong độ trong quá khứ với hiệu quả cao (tuy có phần nhàm chán) trong lối chơi nhưng 2 đội vẫn là 2 ông hoàng của nền Dota trước đây và Dota 2 hiện tại. Cuộc đối đầu lần này sẽ khó đoán hơn bao giờ hết. Hãy cùng đón chờ xem.

Nhánh thua

 

Không có nhiều ông lớn sẩy chân vào nhánh thua nhưng với việc có rất nhiều đội có trình độ ngang bằng nhau đã khiến cho Nhánh thua của The International 3 năm nay trở nên khắc nghiệt. Hầu hết các đại diện đến từ châu Âu, Mỹ, Nga và Đông Nam Á đều là những đội có thực lực. Tuy đẳng cấp có một chút kém cạnh nếu so sánh với các đội ở nhánh thắng như Alliance, Navi, DK hay iG, nhưng bằng nhiều sáng tạo trong lối chơi, các trận đấu ở nhánh thua hứa hẹn sẽ có nhiều trận đấu kịch tính. Để có tấm vé quay ngược trở lại trận chung kết, những team như Liquid, Zenith, Virtus.Pro, ... sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Nếu bạn là một fan Dota 2 ưa thích những trận Dota 2 "full actions" và nảy lửa một mất một còn, nhánh thua là một lựa chọn không tồi.

 

 

 

5 269
Xem thêm chủ đề: Dota 2, the international 3,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT