Dota 2 chính thức hỗ trợ offline mode, LAN games

Trên client test Dota 2 mới nhất, người chơi thay vì phải ngồi nhìn màn hình Connecting to the Dota 2 network.. chán ngắt thì nay đã có thể vào thẳng giao diện game, có thể chơi với bot, tạo LAN game mà không cần phải kết nối với server Steam.

Dota2-them-tinh-nang-lan-game

Màn hình ma thuật mà các fan ghiền Dota 2 luôn không muốn thấy

Khỏi phải nói cộng đồng Dota 2 trên thế giới đang hào hứng như thế nào với thông tin này, ở chế độ offline hiện tại với vài lệnh gõ vào console bạn còn có thể tạo LAN game và chơi với bạn bè trên LAN mà không cần phải kết nối internet. Valve cũng tiết lộ rằng sắp tới hãng chắc chắn sẽ thêm vào chức năng chơi LAN trực tiếp trên Menu. 

Người hạnh phúc nhất ngoài các game thủ còn có các nhà tổ chức giải Dota 2, những người luôn muốn phát triển Dota 2 rộng khắp. Còn nhớ cách đây hơn 1 năm khi làm giải Dota 2 đầu tiên ở Việt Nam, trúng ngay ngày update Steam server, Mặc dù đã được phía Valve thông báo trước nhưng chúng ta cũng chẳng thể làm gì khác ngoài việc ngồi "ngáp ruồi" nhìn màn hình "Steam 's updating" và "Connecting to the Dota 2 network.." mỗi khi hệ thống Steam thiếu ổn định.

Dota 2-co-the-choi-off-line

Giao diện offline mode.

Có thể nói với sự phát triển và tăng trưởng liên tục như hiện nay của Dota 2 cộng thêm sự nỗ lực tuyệt vời từ phía Valve với những thay đổi và bổ sung cực kỳ hợp lý. Dota 2 đang có một tương lai rạng rõ hơn bao giờ hết. Các giải đấu Dota 2 diễn ra liên tục từ Á sang Âu, tiền thưởng ngày càng tăng trưởng kỷ lục. Nếu bạn nào vẫn còn chưa trải nghiệm tựa game này thì đó là một điều đáng tiếc. MMOSITE.vn sẽ tiến hành một đợt give aways Key Dota 2 rộng rãi vào tuần tới các bạn hãy đón chờ nhé.

5 373
Xem thêm chủ đề: game hot, game console
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT