Watch Dogs là game bán chạy nhất Ubisoft nếu chỉ tính trong 24h đầu tiên

Có vẻ như một tương lai tươi sáng đang chờ đợi Watch Dogs khi mà game hành động mới nhất này đã bán được nhiều bản nhất lịch sử phát hành của Ubisoft nếu xét trong 24h đầu tiên.

Watch Dogs là game bán chạy nhất lịch sử Ubisoft trong 24h đầu tiên

“Watch Dogs là một sự thành công đáng ngạc nhiên và team của chúng tôi nên tự hào về sự sáng tạo, đổi mới và những giờ làm việc căng thẳng mà chúng tôi đã đầu tư để làm nên được nó” – Yves Guillemot - Đồng sáng lập và CEO của Ubisoft nhận xét. “Thật tuyệt khi nhìn thấy có rất nhiều người chơi cảm thấy thích thú với Watch Dogs, việc này chỉ ra rằng Watch Dogs đã tạo ra được một IP bom tấn và là một trải nghiệm hoàn hảo về new-gen.

Báo cáo về sự đột phá trong phát hành của Watch Dogs đã được đưa ra dựa trên các tính toán nội bộ cho dữ liệu bán hàng trên toàn thế giới vào 28 tháng 5. Trong khi đó, Ubisoft vẫn chưa tiết lộ con số bán hàng chính xác của game hành động Watch Dogs là bao nhiêu. Thật đáng tiếc cho Ubisoft khi quá trình phát hành Watch Dogs không tránh khỏi vấn đề, khi mà chất lượng dịch vụ của nhà xuất bản của Uplay không được đảm bảo dẫn đến việc phải buộc dừng lại dưới sự quá tải. "Gửi người hâm mộ, chúng ta đang nhìn thấy sự gia tăng đặc biệt trong việc phát hành Watch Dogs" Uplay cập nhật: "Trong khi chúng tôi đã thực hiện nhiều biện pháp để hạn chế tác động đến các máy chủ của chúng tôi, nhưng nhà phát hành đã không được đảm bảo được tốc độ đáp ứng nhanh như thường lệ. Rest đã cam kết đội ngũ của chúng tôi đang giám sát chặt chẽ các máy chủ và dùng mọi biện pháp có thể để dịch vụ của chúng tôi vẫn hoạt động tốt. Cảm ơn thì sự kiên nhẫn và ủng hộ của các bạn."

 
Một Tweet được gửi từ account chính thức của trò chơi nói thêm: “Vấn đề xác thực gây ảnh hưởng đến dịch vụ trực tuyến của chúng tôi gần như đã được giải quyết hoàn toàn”.

 

5 458
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT