PS4 cuối cùng cũng đã mang lại lợi nhuận cho Sony

Cuối cùng thì PlayStation 4 đã bắt đầu tạo ra lợi nhuận cho Sony, chủ tịch hãng cùng CEO Kaz Hirai tiết lộ.

PS4 bắt đầu mang lại lợi nhuân cho Sony

Nói chuyện trong buổi hội nghị chiến lược công ty FY14 của Sony, Hirai cho biết: “Xét trên quan điểm lợi nhuận, PS4 đã bắt đầu đóng góp lợi nhuận trên mỗi thiết bị phần cứng và nó cũng tạo ra một khuôn khổ kinh doanh hoàn toàn khác nếu so với việc kinh doanh nền tảng tiền nhiệm.”

Hirai cũng đề cập về khoản lỗ lớn của Sony trong những năm trước đây của PS3. Rất nhiều người đã nghĩ rằng Sony sẽ còn chịu lỗ với PS4 trong một khoảng thời gian dài hơn và một nguồn tin vào tháng Chín năm ngoái cho biết Sony chỉ có được lợi nhuận nếu người chơi đồng thời mua PS Plus và một số game khác.

Ngoài ra, Hirai nói thêm rằng khoảng một nửa số người dùng PS4 đang sử dụng dịch vụ đăng kí PlayStation Plus. PS4 là sản phẩm console next-gen bán chạy nhất với việc doanh thu PS4 liên tục vượt mặt đổi thủ trực tiếp Xbox One trong 5 tháng liên tiếp mặc dù Xbox One có sự trợ giúp mạnh mẽ của game bắn súng Titanfall, game bom tấn của nửa đầu năm 2014 này.

 

5 500
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT