Mario Kart 8 là một trong những game bán chạy nhất của Wii U

Sau khi phát hành tuần trước, game đua xe Mario Kart 8 trở thành Wii U bán chạy nhất với 1.2 triệu bản đã được bán ra trên toàn thế giới chỉ sau 1 tuần. Con số này dựa trên dữ liệu bán hàng tại Mỹ, châu Âu và Nhật Bản.

Mario Kart 8 trở thành một trong những game Wii U bán chạy nhất

Tựa game được Nintendo kì vọng sẽ đóng vai trò chất xúc tác cho Wii U đã có một sự khởi đầu mạnh mẽ. Nintendo không đề cập gì về việc Mario Kart 8 đã tác động đến Wii U như thế nào như số liệu từ GFK Chart- Track, một nhóm theo dõi thị trường tại Anh đã cho biết doanh thu Wii U đã chứng kiến sự tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ lên tới 666% và 82% số đó được cho rằng là nhờ hiệu ứng của Mario Kart 8.
Nintendo đã và đang kì vọng Mario Kart 8 sẽ đóng vai trò xúc tác cho doanh thu của Wii U khi mà phần cứng chơi game này đang tỏ ra bế tắc. Từ 31/3 tới nay, chỉ có 6.17 triệu chiếc Wii U được bán ra từ khi nó phát hành vào tháng 11, 2012. Con số này thấp hơn nhiều 9 triệu bản như Nintendo kì vọng sẽ bán được từ tháng 4, 2013 cho đến tháng 3, 2014.
“ Những phản ứng đầu tiên đối với Mario Kart 8 cho thấy những ngày tháng tốt đẹp với Wii U vẫn còn ở phía trước,” Chủ tịch Nintendo Mỹ, Reggie Fils-Aime cho biết trong một thông báo ngày hôm nya. “Triển lãm game E3 chỉ còn vài ngày nữa sẽ diễn ra và đó sẽ là một giai đoạn mới cho nền tảng chơi game của Nintendo. Cột mốc này là một nơi tuyệt vời để khởi đầu.
Mario Kart luôn là những game bán chạy nhất của Nintendo. Series game này đã bán được hơn 100 triệu bản cho đến tháng 3 vừa rồi. Mario Kart 8 cũng đóng góp một phần trong số đó khi nó là một trong những game bán chạy nhất của Wii U, vượt qua con số 1.22 triệu bản của The Legend of Zelda: The Wind Waker HD nhưng còn rất nhiều thời gian nữa mới vượt mặt được những game hay nhất của Nintendo khác như New Super Mario Bros. U (4.16 million), Nintendo Land (3.09 million), và Super Mario 3D World (2.17 million).
Bên cạnh game Super Smash Bros mới, Mario Kart 8 là một trong hai đợt phát hành game chính của Wii U. Game đua xe này có trang bị hệ thống đồ hoạ tiên tiến lần đầu tiên trong lịch sử series cũng như được nâng cấp hệ thống chơi game online và tính năng xem lại replay Mario Kart TV. Những ai đã mua game và đăng kí vào Club Nintendo vào cuối tháng 6 sẽ nhận được một danh sách vài game Wii U miễn phí. Những người khác sẽ được chứng kiến một cuộc đua Mario trên thực tế trong chiến dịch quảng cáo của Mercedes Benz GLA trên khắp Nhật Bản.
Chúng tôi sẽ sớm có bài đánh giá game Mario Kart 8 gửi đến quý độc giả.

5 532
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT