Game MMO World of Warcraft: Warlords of Draemor thu hút hơn 1 triệu đơn đặt hàng trước

Game MMO hay nhất lịch sử  World of Warcraft tiếp tục chứng tỏ vị thế của mình với việc hơn 1 triệu người đặt mua trước bản mở rộng Warlords of Draemor.

Số lượng người đăng kí game WoW đã giảm nhẹ từ 7.8 triệu xuống còn 7.6 triệu. Từ khi công bố Warlords of Draemor cho đến nay, Blizzard Entertainment chưa bổ sung bất cứ một nội dung gì. Trong khi đó chưa có thông tin nào cụ thể về ngày tháng phát hành bản mở rộng của game MMO hay nhất này. Người chơi đã có thể đặt hàng trước Warlords of Draemor từ 10/3 và đây quả là một con số ấn tượng. 

Bản cập nhật mới World of Warcraft: Warlords of Draemor thu hút hơn 1 triệu đặt hàng trước

Trước đó, đã rộ lên nhiều lo lắng của fan hâm mộ về cấu hình đề nghị của Blizzard đối với bản mở rộng lần này. Tuy nhiên, Blizzard đã trấn an người hâm mộ rằng: "Bạn không nên lo lắng về bất cứ một sự giảm sút nào trong trình bày game, mọi thứ sẽ gần như giống như cách mà bạn đang trải nghiệm ngay lúc này," quản lý cộng đồng của Blizzard cho biết trên WoW forum. "Do vậy nếu bạn thấy thỏa mãn với những gì bạn đang có ngay lúc này thì không cần phải thay đổi bất cứ thứ gì trong chiếc máy tính của bạn cả."

Những hình mẫu mới của các nhân vật sẽ được cập nhật trong game MMO này đã được công bố, ví dụ như 2 hình mẫu mới được làm lại như một tên Tauren nam và cô nàng tộc Orc nhưng Blizzard cũng nói rằng những hình mẫu đó có thể ẩn đi bằng việc để chất lượng đồ họa ở mức thấp để có thể có khả năng trình diễn tốt hơn.

 

5 448
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT