Doanh thu game Ubisoft giảm: Assassin

Trong khi đó, Far Cry bán được 9 triệu bản và South Park: The Stick of Truth đạt được doanh số ngoài mong đợi.

Doanh thu game Ubisoft sụt giảm so với năm ngoái

Game hành động Assassin's Creed IV: Black Flags đã bán được 11 triệu bản tính đến thời điểm hiện nay, dựa trên một công bố về tình hình kinh doanh của Ubisoft tính đến 31/3. Công ty cũng cho biết số liệu bán hàng của những game chính bao gồm Far Cry (9 triệu bản), Just Dance 2014 (6 triệu bản) và South Park: The Stick of Truth, tựa game được Ubisoft mô tả là đạt được thành công ngoài mong đợi. Nhà xuất bản game này cho biết The Stick of Truth có 25% doanh thu đến từ phiên bản digital, con số cao nhất từ trước đến nay đối với Ubisoft.

Doanh thu game cả năm qua của Ubisoft đạt 1.38 tỉ USD, giảm 19.9% nếu so với năm ngoài với 1.71 tỉ USD. Ubisoft cũng đã lõ 67.6 triệu USD trong khi đó lợi nhuận năm ngoái đạt 94.6 triệu USD. Đây không hẳn là một sự sụt giảm toàn bộ đối với công ty khi mà mảng kinh doanh digital của họ vẫn đạt mức tăng trưởng 32% với 267.46 triệu USD doanh thu, chiếm 19% tổng doanh thu game của công ty. Ngoài ra, mảng casual game của Ubisoft cũng đã giảm 24% từ 340.45 triệu USD xuống còn 249 triệu USD.

Ubisoft cũng vừa công bố thông tin mới về Far Cry 4 và tuyên bố rằng Watch Dogs sẽ là game thành công nhất trong lịch sử game thế giới. Nhà xuất bản cũng mới tổ chức một cuộc họp báo để thảo luận về tình hình kinh doanh cũng như trả lời các câu hỏi của những bên quan tâm.

Ngoài ra, bạn có thể xem bài đánh giá game Assassin's Creed IV: Black Flags để có cái nhìn cụ thể hơn về game bom tấn này.

 

5 585
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT