Dark Souls 2 bán 1.2 triệu bản, đạt doanh thu khủng

Namco Bandai, nhà phát hành game Dark Souls 2  vừa công bố kết quả của năm tài khóa vừa rồi, tiết lộ họ đã bán được 1.2 triệu bản Dark Souls 2 tại Châu Âu và Bắc Mỹ cho đến thời điểm này.

Doanh thu Dark Souls 2 đang tăng trưởng ổn định

Số liệu nêu trên được tính đến hết năm tài khóa kết thúc vào 31/ và chưa bao gồm số bản PC bán ra gần đây. Để bạn có thể tiện so sánh thì From Software đã công bố trong tháng 4/2013 thì 2.3 triệu bản Dark Souls đã bán ra trên toàn thế giới, bao gồm cả phiên bản đặc biệt có tên Artorias of the Abyss. Trên toàn cầu, bản PS3 và Xbox 360 của Dark Souls bán được 1.3 triệu bản.

Ngoài ra Dragon Ball Z: Battle of Z bán được 620.000 bản, God Eater 2 bán được 700.000 bản và JoJo's Bizarre Adventure: All Star Battle bán được 550.000 bản chỉ riêng ở thị trường Nhật.
Nhìn chung trong cả năm, doanh thu của công ty có tăng lên mức 507 tỉ Yên nhưng lợi nhuận lại giảm xuống mức 25 tỉ Yên khi mà doanh thu tăng 4.2% nhưng lợi nhuận lại giảm 22.6 tỉ Yên.
Bạn có thể xem bài đánh giá game Dark Souls 2 của chúng tôi để nhận diện tựa game nhập vai khó khóc ra nước mắt này.

 

5 497
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT