Call of Duty: Ghosts là game bán chạy nhất trên Xbox One và PS4

Activision vừa tiết lộ game bán chạy nhất trên cả 2 nền tảng console next-gen PS4 và Xbox One là Call of Duty: Ghosts.

Tựa game có màn ra mắt thường niên mạnh mẽ nhất nền công nghiệp game này tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, ngay cả trên những nền tảng mới.

Game bắn súng Call of Duty tiếp tục khẳng định vị thế

Trong báo cáo tình hình kinh doanh quý đầu tiên của mình, Activision công bố số liệu thống kê trên Bắc Mỹ và châu Âu, 2 thị trường chính đối với sản phẩm củ họ. Bên cạnh sự thành công của Call of Duty: Ghosts, Skylanders Swap Force cũng là một sản phẩm mang đến thành công lớn cho Activision khi nó nằm thứ 3 trong danh sách game bán chạy nhất tính trên cả 2 nền tảng PS4 và Xbox One. Không có gì bất ngờ khi mà Call of Duty và Skylanders đều có những chương mới trong năm 2014. Chương mới nhất của game bắn súng Call of Duty: Ghosts có tên Advanced Warfare sẽ phát hành trên PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 3, Xbox 360, và PC vào 4/9 tới đây. Và với Skylanders, một Trap Team hoàn toàn mới sẽ cậ bến vào 5/10 trong năm nay.

Bạn có thể xem tất cả những thông tin mới nhất về Call of Duty: Advanced War trong bài viết của chúng tôi ở đây. Bên cạnh đó, bài đánh giá game Call of Duty: Ghosts sẽ đưa đến những góc nhìn về game bắn súng hốt bạc này của Activision.

 

5 467
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT