Điểm tin làng game (số 02)

 1. Grand Theft Auto V sẽ công bố trailer chính thức vào thứ 5 tuần này.

Grand Theft Auto V

Vậy là chỉ còn 3 tuần nữa là Grand Theft Auto V sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào 17/9 tuần này. Rockstar vẫn tiếp tục cung cấp những thông tin mới về tựa game thế giới mở này. Ngày hôm nay, những nhà sản xuất của game dự định sẽ công bố trailer chính thức của game trong tuần này.
Chúng ta vẫn không biết chi tiết nội dung của video nhưng một điều chắc rằng nó sẽ xuất hiện trên Rockstar Newswire và GTA V site vào Thứ 5 ngày 29/8 tới đây.

 2. Microsoft tung ra hình ảnh 3 loại xe trong Forza Motorsport 5 dành cho những người đặt mua phiên bản ngày đầu tiên của Xbox One.

Theo đó, 3 loại xe được tặng thêm bao gồm: 2010 Audi TT RS Coupe, the 2013 Ford Focus ST và 2011 Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera.

 

 Forza Motorspot 5

Forza Motorspot 5

Forza Motorspot 5

Forza Motorspot 5

 3. Microsoft đang có dự định phát hành phiên bản thứ 2 của game chiến đấu Killer Instinct trên Xbox One vào 2014.

Xbox One

Vào ngày phát hành, phiên bản miễn phí sẽ xuất hiện với chỉ 1 nhân vật để chơi và 5 nhân vật nữa để người chơi có thể mua sắm với giá 4.99 đô cho 1 nhân vật. Sau đó nhà sản xuất sẽ bổ sung thêm 2 phiên bản sau ngày phát hành.

Microsoft cũng có kế hoạch phát hành thêm 8 nhân vật nữa vào 2014 với cùng hệ thống trả tiền như trên. Ngoài ra bạn có thể chi thêm 20 đô nữa để có tổng cộng 16 nhân vật hoặc bỏ hẳn ra 40 đô để có tất cả các nhân vật có trong hệ thống.
Những nhân vật trong phiên bản trước bao gồm Jago, Sabrewulf, Glacius và Chief Thunder.

5 243
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT