ĐIỂM TIN EmailPrint Tinh Thần Biến sắp trở lại Việt Nam

MMORPG 2D đình đám của Shanda Games hiện đã thuộc sở hữu của một NPH có tiếng tại miền Bắc.Động thái đầu tiên cho thấy Tinh Thần Biến sắp trở lại Việt Nam sau thời gian dài vắng bóng chính là việc mới đây, trang fanpage Facebook tiếng Việt của game đã xuất hiện tại đây.

game MMORPG 2D tinh thần biến
Giao diện fanpage Tinh Thần Biến bản Việt.
Hiện tại khi truy cập vào trang này, game thủ có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Tinh Thần Biến. Điều này cho thấy, thời gian game được cho ra mắt tại VN sẽ không còn xa nữa, nhiều khả năng là ngay trong quý III.

game MMORPG 2D tinh thần biến
Một hình ảnh Việt hóa của game được công bố trên fanpage.
Xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng từ cuối năm 2011, thông tin về Tinh Thần Biến đã thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt. Dù không chính thức được xác nhận song đa phần nguồn tin đều khẳng định, VNG đã nắm bản quyền phát hành MMORPG 2D này.

Đến tháng 4/2012, tên chính thức của Tinh Thần Biến tại Việt Nam đã được xác nhận là Tiên Hiệp Truyền Kỳ. Tuy nhiên cũng kể từ đó, ngày ra mắt của sản phẩm này vẫn nằm trong vòng bí ẩn. Sau này xuất hiện một số tin đồn cho rằng, VNG đã chấp nhận "buông" Tinh Thần Biến và hiện tại, tin đồn này chính thức trở thành sự thực khi một NPH có tiếng ở miền Bắc (hiện chưa công khai danh tính) đã nắm trong tay bản quyền phát hành trò chơi.
 

Tinh Thần Biến (tên tiếng Anh: Legend of Immortal) là một trong những MMORPG 2D đình đám được Shanda Games phát triển dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Game gây ấn tượng bởi giao diện sắc nét, hệ thống pet đẹp mắt và hệ thống PK hoành tráng có khả năng hỗ trợ hàng nghìn người tham gia cùng lúc. Bên cạnh đó, động tác của nhân vật khá linh động với hơn 300 đòn thế khác nhau.

Nhờ áp dụng công nghệ DirectX 11, Tinh Thần Biến cho ra mắt hình ảnh sống động, mịn màng hơn các MMO 2D thông thường khác. Không những thế, trò chơi còn sở hữu hiệu ứng bóng đổ sống động, giúp người chơi có cảm giác như xem phim ba chiều.
5 222
Xem thêm chủ đề: MMORPG 2D, game online,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT