Đâú trường âm nhạc - Tựa game mang đến sự giải trí tuyệt vời

 Đâú trường âm nhạc - Lộ diện phiên bản mới nhất.


Đến với trò chơi, điều thú vị nhất dành cho mỗi game thủ là sự giải trí tuyệt vời, vì Đấu trường âm nhạc quy tụ tổng hợp 20000 bài hát và đề tài âm nhạc khác nhau. Do vậy người chơi có thể thỏa sức để tranh tài với bạn bè cua họ trên Facebook.

game facebook đấu trường âm nhạc


 Không chỉ có vậy, game luôn được up date những thông tin mới nhất về ca sỹ và bà hát yêu thích nhất hiện nay, do vậy nhiều gamer đã coi Đấu trường âm nhạc là một bộ bách khoa toàn thư về kiến thức âm nhạc.

game facebook đấu trường âm nhạc

Mới đây, phiên bản mới nhất của game Đấu trường âm nhạc đã xuất hiện trên MXH Facebook với hàng loat những điều chỉnh hấp đẫn hơn. Ví dụ như  Tính năng "sở hữu" chủ đề âm nhạc với tiêu chí  "Mua một lần, chơi mãi mãi" . Bên cạnh đó hệ thống cấp độ cho từng chủ đề âm  nhạc được sắp xếp rõ ràng và rành mạch theo thứ tự. Công thức tính điểm các trận thi đầu âm nhạc giữa người chơi cũng mới hơn và hấp dẫn hơn. Ngoài ra cũng có hàng loạt những chỉnh sửa hoàn toàn mới.


game facebook đấu trường âm nhạc


Trò chơi đấu trường âm nhạc là nơi thử sức kiến thức âm nhạc của bạn, Bạn sẽ được nghe thử các đoạn nhạc và phải đoán tên ca khúc hoặc tên tác giả. Với hình thức trắc nghiệm tính thời gian bạn sẽ cần phải có một kiến thức âm nhạc thật vững vàng để có thể đánh bật tất cả các đối thủ hay bạn bè của mình. Đấu trường âm nhạc còn bao gồm các trò chơi lẻ tuỳ thuộc vào cấp độ của bạn tới đâu và có đủ xèng để tham gia hay không. Hãy trải nghiêm cùng game đấu trường âm nhạc. Chúc các bạn thành công.
5 335
Xem thêm chủ đề: game facebook, game social, game online
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT