Dark Souls 2 giới thiệu bộ 3 DLC Crowns of the Sunken King

Bandai Namco vừa công bố ba gói DLC mới dành cho Dark Souls 2 - game nhập vai hay nhất 2014, sẽ được cập nhật trong khoảng thời gian giữa tháng 7 và tháng 9 tới đây.

Dark Souls 2 giới thiệu bộ 3 DLC mới có tên Crown of the Sunken King

Bộ 3 DLC có tên Lost Crowns sẽ cung cấp thêm nhiều tính năng mới, bổ sung nhiều thử thách, khu vực mới cùng chương đầu tiên 'Crown của Sunken King' đưa người chơi vào một "thế giới hoàn toàn khác" để đòi lại vương miện của vua Vendrick của vùng đất Drangleic.

"Crown of the Sunken King, chương đầu tiên trong bộ ba này, sẽ đưa người chơi vào cuộc hành trình đòi lại vương miện mà vua Vendrick của Drangleic đã từng sở hữu," Bandai Namco nói. "Crown of the Sunken King là một thế giới hoàn toàn khác trong vũ trụ Dark Souls II, nơi có chuỗi những kim tự tháp trong một hang động ngầm rộng lớn. Có những lời đồn đại rằng một trong những vương miện cổ xưa nằm chôn sâu trong các hang động tối tăm;. Nhưng chắc chắn một điều rằng một item có giá trị như vậy không thể nào không được đặt dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt. Những người chơi tìm kiếm sự khó khăn và vinh quang trong game sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cùng với một vương miện chứa sức mạnh của các vua chúa từ quá khứ".

Crowns of the Sunken King sẽ được phát hành ở châu Âu vào 22/07 trên PC và Xbox 360, 23/07 trên PS3
DLC sẽ theo sau Crown of the Old Iron King sẽ được ra mắt vào 26 tháng 8 trên PC và Xbox, 27/8 trên PS3. Và Crown of the Ivory King sẽ được ra mắt trên PC và Xbox vào 23/9; trên PS3 sẽ được ra mắt vào chậm hơn 1 ngày, vào 24/09.

Giá cho mỗi chapter DLC cho đến nay vẫn chưa được công bố chính thức.

Bạn có thể xem bài đánh giá game Dark Souls 2 để hiểu lí do tại sao đây là một trong những game hay nhất 2014 không chỉ riêng trong mảng game nhập vai này.

5 837
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT