Chế độ Multiplayer của Call of duty: ghosts có nhiều người chơi nhất Xbox One

Tựa game Call of Duty mới nhất của Infinity Ward là game hot nhất trên cả 2 hệ máy console PS4 và Xbox One - dẫn lời Activision.

Call of Duty: Ghosts đang có nhiều thành công vang dội

Call of Duty: Ghosts là một trong những game có sẵn cho mỗi người dùng Xbox One và PlayStation và không còn nghi ngờ gì nữa, nó là một trong những cái tên hot nhất. Một tuần sau khi đạt được cột mốc là game PS4 bán chạy nhất, Activision vừa công bố một thông tin nữa đáng nhớ không kém với phiên bản mới nhất của CoD trong ngày hôm nay: phần chơi Multiplayer của Call of Duty: Ghosts là game Xbox One được chơi nhiều nhất trên toàn thế giới, theo dữ liệu người chơi của Microsoft.
Ngoài ra, cũng theo Activision, tại Mỹ Call of Duty: Ghosts cũng là game Xbox One bán chạy nhất tại các hãng phân phối như Best Buy, GameStop, Target và Wamart. Tại Anh, tựa game cũng đạt được những thành công tương tự khi đứng đầu các bảng xếp hạng của GfK Chart-Track.
Đối với những người dùng PS4, Call of Duty: Ghosts tiếp tục dẫn đầu danh sách những game bán chạy nhất và nhiều người chơi nhất. Tổng cộng, các game thủ đã chơi hơn 1 tỉ trận đấu Multiplayer của Call of Duty: Ghosts trên tất cả các phiên bản của game. Các bạn cũng có thể xem các đánh giá về tựa game này qua video dài hơn 6p của trang tin game Gamespot tại video dưới đây.

 

5 408
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT