Cha đẻ của Mega Man gọi vốn cho dự án mới mang tên Mighty No. 9

Người khai sinh ra tựa game Mega Man - Keiji Inafune vừa mới phát động một chiến dịch trên Kickstarter để có thể tìm kiếm nguồn vốn phát triển cho dự án riêng của mình. Được biết thêm, đội ngũ phát triển dòng game hành động đi ngang (side-scrolling action) này sẽ bao gồm rất nhiều ngôi sao trong làng sản xuất game thế giới.

Dự án mới Mighty No.9 của Keiji Inafune - cha đẻ của Mege Man

Trong Mighty No. 9, người chơi sẽ đóng vai Beck, nhân vật thứ 9 trong danh sách những robot đầy sức mạnh của dòng game và là thứ duy nhất không bị nhiễm một loại virus đầy bí ẩn đã khiến cho những con robot còn lại bị biến thành các sinh vật cơ khí không có khả năng tự chủ. Bạn có thể chạy, nhảy, bắn phá và biến hình thông qua 6 màn chơi để có thể hoàn thành các nhiệm vụ. Mighty No. 9 đang trong quá trình phát triển cho hệ máy PC và được phát hành trên Stream.

Nguồn quỹ của Mighty No.9 đã vượt mức 620.000 đô từ hơi 10.000 người góp vốn chỉ sau hơn 24 giờ kể từ khi dự án được ra mắt. Đợt gọi vốn sẽ kéo dài đến 1 tháng Mười và nếu nó đạt được mục tiêu là 900.000 đô thì dự án sẽ bắt đầu được đưa vào thực hiện và dự kiến game sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2015. Những phiên bản Mac, Linux và console sẽ được phát hành sau đó.

Dưới đây là những hình ảnh trong concept-art đã được công bố.

Dự án mới Mighty No.9 của Keiji Inafune - cha đẻ của Mege Man

Dự án mới Mighty No.9 của Keiji Inafune - cha đẻ của Mege Man

5 291
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT