'Bom tấn' Indie phát nổ tại E3 2013

 Được phát triển chỉ bởi 4 nhân sự nhưng Strike Vector mang lại cảm quan ban đầu không kém gì Destiny, Titanfall hay Halo 5.


Được phát triển từ công cụ đồ họa Unreal Engine 3 bởi nhóm 4 nhà phát triển game độc lập, Strike Vector là game chiến đấu không chiến góc nhìn TPS hứa hẹn mang tới những trận chiến trên không với cường độ cao thực sự ấn tượng.

Khác với các game điều khiển máy bay khác như Crimson Skies, Quake 3 hay Unreal Tournament, trò chơi này đề cao yếu tố kỹ năng và phản xạ của mỗi game thủ trên chiến trường một cách vượt trội.

game điều khiển máy bay gây hot tại e3 strike vector
 
Gameplay của Strike Vector cho phép người chơi chuyển đổi nhanh giữa hai chế độ là Quick (một phần chơi giúp game thủ nhanh chóng tiếp cận kẻ thù và tham gia vào những cuộc chiến sống còn trong chớp mắt) và Hover Mode (cung cấp một kinh nghiệm gần giống với một game bắn súng FPS cổ điển hơn, đề cao yếu tố chính xác và các kỹ năng di chuyển chạy trốn).

 
Các chuyên viên phát triển game trong nhóm cũng không phải là ai quá xa lạ với cộng đồng, một là Paul Chadeisson, cái tên rất quen thuộc trong ngành thiết kế và mỹ thuật game, đã từng làm trong dự án Remember Me. Một người khác là Pierre-Etienne Travers, đồng sáng lập studio phát triển Strike Vector và trước đây đã làm việc với dự án Evolution (Motorstorm) và Dream Quantic (Heavy Rain).
 
game điều khiển máy bay gây hot tại e3 strike vector

 

5 233
Xem thêm chủ đề: e3, game điều khiển máy bay, game pc
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT