Blizzard công bố bản mở rộng Reaper of Souls cho Diablo 3

Blizzard đã chính thức công bố bản mở rộng Reaper of Souls của Diablo 3 trong một buổi họp báo diễn ra trong khuôn khổ 1 buổi họp báo tại GamesCom đang diễn ra lúc này.


Theo đó, Giám đốc sản xuất của tựa game tiết lộ rằng bản update sẽ có thêm lớp nhân vật mới mang tên Crusader, một cốt truyện đen tối hơn và một Act hoàn toàn mới (Act V), trong đó người chơi sẽ phải chống lại Malthael - một thiên thần từng chiến đấu chống lại bè lũ Diablo nhưng nay vì lý do nào đó đã trở nên tà ác. Blizzard cho biết màn chơi mới sẽ mang khung cảnh u tối hơn tựa game gốc và địa điểm của Act mới này sẽ nằm ở khu vực Westmarch.

Trước đây, Blizzard xác nhận rằng họ đang phát triển bản mở rộng cho Diablo 3 khi công ty gọi thêm vốn đầu tư vào tháng Mười một, 2012.

Giám đốc Studio của Blizzard nói với các nhà đầu tư và báo chí rằng: "Điều quan trọng nhất với chúng tôi luôn là chất lượng của các bản mở rộng và gameplay, và đó là những thành tố quan trọng nhất để định hướng cho lịch hoạt động của chúng tôi."


Phiên bản cho các hệ máy console của Diablo 3 sẽ ra mắt vào mồng 3 tháng Chín tới đây cho các máy Xbox 360 và PS 3. Phiên bản cho PS 4 sẽ ra mắt vào 2014.

diablo 3

5 341
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT