Battlefield 4 trên PS4 sẽ không chạy với độ phân giải 1080p

 Cùng với thời điểm mà Xbox One và PS4 sắp sửa có mặt trên thị trường, EA và DICE đã hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ một trải nghiệm Battlefield giống như khi chạy trên PC qua các máy console. Nhưng cho đến thời điểm này, các bản thử nghiệm trên máy PS4 mà Battlefield 4 trình diễn tại các triển lãm game lớn nhỏ lại khiến cho nhiều người quan tâm lo lắng về chất lượng của các trận đánh 64 người, tiêu chuẩn 60 khung hình/s và các bản đồ quy mô lớn sẽ không đạt được hiệu ứng tốt như nhà sản xuất của tựa game hứa hẹn.

Battlefield 4 liệu có nuột nà trên PS4?

Battlefield 4 liệu có nuột nà trên PS4?

Mặc dù EA và DICE đã nhấn mạnh rằng họ đang cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa PC và console nhưng các bản thử nghiệm tại Gamescom mới đây lại không bao gồm những trận đánh cho 64 người. Thay vào đó những người tham dự chỉ được chơi chế độ chơi Domination nơi 16 người tham gia vào một trận đánh tại bản đồ Paracel Storm. Nhiều lời đồn thổi cho rằng DICE đang cố giấu nhẹm đi phần chơi cho 64 người bởi lẽ nó chưa được hoàn chỉnh như lời họ nói.
Một số biên tập viên của các trang tin game trên thế giới khi được chơi thử phiên bản PS4 của Battlefield 4 đã không giấu được sự thất vọng về đồ họa của game. Trong khi nhiều người mong chờ về một đồ họa nuột nà sắc nét thì đồ họa của game lại cho thấy sự lộn xộn và thiếu góc cạnh. Các vụ nổ lớn của môi trường vốn rất hoành tráng trong PC thì lại tỏ ra chán ngắt trong PS4. Các loại vũ khí nhìn kĩ cũng phát hiện ra nhiều chỗ thiếu đi sự hoàn hảo rõ rệt. Điều này khiến cho những hi vọng về một đồ họa đẹp miễn chê trong Battlefield 4 trở nên mong manh hơn bao giờ hết.
Một yếu tố nữa cũng rất được quan tâm nữa là độ phân giải. Cho đến thời điểm này, EA và DICE chưa công bố chính thức độ phân giải của Battlefield 4 trong PS4 sẽ là bao nhiêu nhưng theo những gì thể hiện tại Gamescom vừa qua thì chắc chắc một điều độ phân giải sẽ không vượt quá 1080p. Điều này đã khiến không ít fan hụt hẫng vì đã lỡ mong chờ Battlefield 4 sẽ thực sự là một game đại diện cho thế hệ mới với độ phân giải 1080p. Tuy nhiên, DICE đã hứa hẹn sẽ có tiêu chuẩn 60 khung hình trên giây cho phiên bản PS4 và một điều chắc chắn rằng Battlefield 4 vẫn đang trong quá trình chỉnh sửa. Vẫn còn vài tháng trước ngày ra mắt, vậy nên mọi thứ còn ở phía trước và hãy cùng chờ đợi xem.

5 469
Xem thêm chủ đề: battlefield 4, ps 4, DICE, EA,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT