Bản tin gamehot (số 7): Total Wars: Rome II tung bản vá đầu tiên

1. Ubisoft sẽ cập nhật những phần chơi bị thiếu cho phiên bản PlayStation Vita của Rayman Legends.

Phiên bản PS vita của Rayman Legends

Theo đó, hãng cho biết sẽ bổ sung các level trong chế độ Invasion thông qua một patch vào một ngày sắp tới. Khi phát hành phiên bản cho PlayStation Vita tại Bắc Mỹ, một số người chơi đã phát hiện ra một số nội dung của Rayman Legends trong các phiên bản Xbox 360, PlayStation 3, và Wii U đã không có trong PS Vita.

"Bởi lẽ thời gian phát triển đã bị kéo dài hơn dự kiến, chúng tôi đã tạo nên sơ sót khi bỏ quên chế độ Invasion - về cơ bản thì đã có 1 chế độ khác xuất hiện 2 lần trong phiên bản VIta của game."

Quản lí truyền thông của Ubisoft cho biết.

"Dĩ nhiên chúng tôi có thể xác nhận rằng chế độ Invasion sẽ được bổ sung thông qua một bản vá miễn phí trong thời gian tới đây."

Thông tin thêm thì kế hoạch phát hành phiên bản PS Vita của Rayman Legends tại Anh đã bị hoãn lại cho đến 13 tháng Chín này.

2. Sony vẫn đặt niềm tin vào Dead Space 3

Dead Space 3

Chủ tịch Frank Gibeau của Sony cho biết Dead Space 3 vẫn là game khiến mà hãng rất tự hào mặc dù nó không đáp ứng được kì vọng thương mại cho Electronic Arts.

"Tôi sẽ không có ý định công bố điều gì thêm nhưng tôi có thể nói rằng chúng tôi đã có một phiên bản thứ 3 tuyệt vời của dòng game và chúng tôi vẫn đặt niềm tin vào nó."

Ngoài ra ông không cung cấp thông tin gì thêm về tương lai của Dead Space 3. Game đã bán được hơn 600.000 bản tại Mỹ kể từ ngày phát hàng vào tháng Hai năm nay. Phiên bản mới của Dead Space hiện không còn được Visceral phát triển nữa. Studio này đang làm việc với một game Star Wars hoàn toàn mới.

3. EA cho biết sự canh tranh giữa Call of Duty và Battlefield là một điều tốt đẹp cho nền công nghiệp game.

Chủ tịch nhãn hàng của EA Sports: Gibeau

Chủ tịch nhãn hàng của EA Sports: Gibeau

Chủ tịch các nhãn hàng Frank Gibeau nói rằng sự cạnh tranh tạo nên sự đổi mới, và đó là một điều tích cực cho nền công nghiệp, game thủ và cả những nhà phát triển. Sự cạnh tranh giữa Call of Duty và Battlefield để giành vị trí số 1 của dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất là một điều tốt cho mọi người. Khi Battlefield: Bad Company ra mắt lần đầu tiên, Call of Duty đang chiếm lĩnh thị trường với thị phần khoảng 95% trong mảng bắn súng góc nhìn thứ nhất. EA đã phải làm việc rất cật lực để giành giật lại thị phần.

"Một điều mà tôi học được từ EA Sports - thông qua sự cạnh tranh giữa FIFA vs Pro Evolution, Madden vs 2K là những sự đối đầu này tốt cho nền công nghiệp game. Chúng tốt cho khách hàng."

Battlefield 4 sẽ phát hành vào 29 tháng Mười, trước Call of Duty: Ghosts 1 tuần vào mồng 5 tháng Mười một.

4. Sony xác nhận rằng PlayStation 4 sẽ tự động "tỉnh giấc" để download game.

Nếu người dùng sử dụng ứng dụng Playstation dành cho các thiết bị Smartphone, PS4 sẽ được bật lên để tiến hành download ngay cả khi người dùng đang không có mặt ở nhà. Chủ tịch các studios của Sony toàn cầu Shuhei Yoshida vừa công bố thông tin trên Twitter.

PlayStation 4

Sau khi download xong, PS4 sẽ tự động chuyển qua chế độ sleep.

 5. Total Wars: Rome II tung bản vá đầu tiên trong tuần này.

Total Wars: Rome II

Nhà phát triển của Total Wars: Rome II vừa thông báo rằng bản vá sẽ có mặt vào thứ Sáu này và các bản cập nhật sẽ được bổ sung hàng tuần. Bản cập nhật còn sửa một số lỗi dẫn đến crash khi chơi game và giúp game trở nên cân bằng hơn. 

Đây là bản vá đầu tiên của phiên bản thứ 2 series game này. Nhà phát triển Creative Assembly cũng khích lệ người chơi báo cáo các lỗi của game trên diễn đàn hỗ trợ của game. 

 

 

 

5 455
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT