Bản tin gamehot (số 5)

1. Sony vừa xác nhận rằng PlayStation Camera cho phép nhận dạng giọng nói, các thông tin cụ thể hơn sẽ được công bố trước thời điểm phát hành sản phẩm PS4 vào tháng Mười một tới đây.

PS4

"Hiện tại công ty Sony Computer Antertainment chúng tôi có thể xác nhận rằng PlayStation Camera cho phép nhận dạng giọng nói và chúng tôi sẽ xem xét việc cung cấp thêm thông tin chi tiết từ giờ đến ngày phát hành của PlayStation 4 vào 29 tháng Mười một tới đây".

Đối thủ của Sony - Microsoft sẽ cung cấp tính năng nhận dạng giọng nói cho Xbox One thông qua Kinect.

2.  Chủ tịch của Capybara Games - ông Nathan Vella đã xác nhân thời điểm ra mắt của Below sẽ là năm sau.

Below

Tựa game được phát hành cho các máy Xbox One này sẽ có mặt trên thị trường vào 2014 chứ không phải năm nay, dẫn lời của Vella.

Nhà sản xuất đã trình làng những thông tin đầu tiên về Below trong triển lãm Microsoft's Electronic Entertainment vào tháng Sáu vừa qua. Below sẽ phát hành đầu tiên trên Xbox One và sau đó là các thiết bị khác.

Demo của Below tại E3 2013

3. Super Time Force chắc chắn sẽ ra mắt trong 2013

Super Time Force

Một tựa game nữa của Capybara Games sẽ được ra mắt trên Xbox Live trong năm nay.

Super Time Force là một game bắn súng cho phép người chơi du hành xuyên thời gian và chiến đấu với những bóng ma của mình qua các màn chơi.

Demo của Super Time Force tại E3 2013

4. Square Enix vừa công bố video đầu tiên trong chuỗi những video phóng sự về hậu trường sản xuất của Lightning Returns: Final Fantasy XIII tại văn phòng của họ ở Tokyo.

Hậu trường sản xuất Final Fantasy XIII: Lighting Returns

Lightning Returns được công bố tại sự kiện kỉ niệm 25 năm của Final Fantasy trong năm 2012 và là chương cuối cùng của 'Lightning saga'.

Gần mười ba phút gameplay của Lighting Returns đã được trình chiều tại Japan Expo vào tháng 4 vừa qua và một trailer mới cũng đã xuất hiện trong triển lãm Gamescom tháng này.

Gameplay của Lighting Returns

Phiên bản chính thức của Lightning Returns: Final Fantasy XIII sẽ xuất hiện trên thị trường vào 11 tháng Mười hai 2013 tại Bắc Mỹ và 14 tháng Mười hai ở Châu Âu trên các hệ máy Xbox 360 và PS3.

5. Garreth Bale vẫn sẽ là ngôi sao đại diện cho FIFA 14

Garreth Bale thành người đại diện cho FIFA 14

Cầu thủ hai lần giành được danh hiệu PFA này đã được EA lựa chọn để trở thành người đại diện cho FIFA 14 bên cạnh Lionel Messi. Người phát ngôn của EA cho biết:

"Gareth Bale vẫn là người đại diện cho FIFA 14 bên cạnh Lionel Messi. Chúng tôi đang làm việc cụ thể với người đại diện của anh ấy và sẽ cập nhật thêm thông tin trong thời gian sớm nhất."


 

5 299
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT