Bản tin gamehot (số 3)

1. Rockstar vừa mới tung ra thêm một trailer chính thức nữa cho Grand Theft Auto V. Hãng cho biết thêm trailer sẽ xuất hiện trên sóng truyền hình vào Chủ nhật này tại Mỹ ngay sau series phim truyền hình Breaking Bad.

Grand Theft Auto V

Rockstar cũng đã xác nhận rằng GTAV sẽ phát hành tại Mỹ và châu Âu vào 17 tháng Chín này trên các máy Xbox 360 và PS3. Các game thủ tại Nhật Bản sẽ phải chờ đợi lâu hơn 1 chút khi game sẽ cập bến vào 10 tháng Mười.

Trước đó, hãng đã tiết lộ rằng GTA Online với trailer ra mắt và những thông tin chi tiết sẽ được ra mắt 2 tuần sau khi GTA V xuất hiện.

2. Reggie Fils-Aime - giám đốc tại Mỹ của Nintendo khi bình luận về cuộc cạnh tranh với 2 ông lớn đang là trung tâm của nền công nghiệp game hiện tại - Xbox One và PS4 - đã nói: Tôi không nghĩ người tiêu dùng mua sắm một sản phẩm chỉ vì nó sexy và mới lạ. Theo ông, những hình ảnh đẹp là không đủ để chiếm được trái tim của người tiêu dùng.

wii-u-nintendo

Trong bài nói chuyện với Kotaku, ông cho biết mình tự tin về những giá trị cốt lõi của Wii U nếu so với Xbox One và Playstation 4. "Những hệ thống có thể tạo nên được những khung hình đẹp không phải là những triển vọng cho việc bán hàng." Fils-Aime nói. "Và tất cả những gì bạn cần xem xét là nhìn lại thế hệ console trước để thấy được bằng chứng. Và đó là sự thật khi bạn nhìn vào các thiết bị console cố định hay cầm tay. Nó không phải là câu chuyện về đồ họa. Nó là về tổng thế những trải nghiệm của người dùng."

3. Giám đốc phụ trách Xbox - Albert Penello trong một bài phỏng vấn mới đây với Gamespot đã trần tình rằng "Khi mọi người sử dụng nó xong, tôi nghĩ họ sẽ thấy việc tồn tại của nó (Kinect) là dĩ nhiên" là lí do tại sao người chơi cần có thiết bị Kinect cho mỗi chiếc Xbox One.

Kinect của Xbox One

Microsoft đã bảo vệ quyết định của mình khi giữ lại thành phần Kinect sau khi gặp rất nhiều sự phản đối của nhiều người dùng và trước đây họ đã thay đổi quyết định về vấn đề này cũng không ít lần. Penello cho biết thêm, một khi người chơi đã trải nghiệm những gì mà công nghệ mới này mang đến cho thiết bị console, họ sẽ không còn cảm thấy khó chịu nữa.
Penello nói, "Thật dễ dàng để tách nó ra thành 2 phần riêng biệt khi mà bạn chưa hề trải nghiệm nó." và Kinect là một trong những thành phần ấn tượng nhất của Xbox One.

 

5 281
Xem thêm chủ đề: Grand Theft Auto V, GTA V, rockstar, wii u, Nintendo,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT