Bản tin gamehot (số 13): Doanh thu của GTA V sẽ đạt hơn 1 tỉ đô trong tháng đầu tiên.

1. Doanh thu của GTA V sẽ đạt hơn 1 tỉ đô trong tháng đầu tiên.

Hãng thống kê Robert W. Baird vừa có một dự đoán về doanh thu của Grand Theft Auto V trong tháng đầu tiên ra mắt của tựa game đang được mong chờ nhất 2013 này.

Grand Theft Auto V

Theo đó, Doanh thu của GTA V sẽ đạt hơn 1 tỉ đô trong tháng đầu tiên. Vào 2008 khi GTA IV cập bến thị trường game, Rockstar đã bán được 900 triệu đô trong tháng đầu tiên, trong đó, 3.6 triệu bản (310 triệu đô) trong ngày phát hành, 6 triệu bản (500 triệu đô) cho tuần đầu tiên và 11 triệu bản (900 triệu đô cho tháng đầu tiên). Cho đến thời điểm này, GTA IV đã bán được hơn 25 triệu bản.

Nối tiếp thành công vang dội đó, có lẽ không nghi ngờ gì về việc GTA V sẽ đạt được mốc 1 tỉ đô doanh thu trong tháng đầu tiên và việc chúng ta nên quan tâm hơn sẽ là kỉ lục mới của GTA sẽ là bao nhiêu mà thôi.

2. Rockstar phát hành ứng dụng cho GTA V trên iTunes

Ứng dụng miễn phí mang tên iFruit cho phép người chơi theo dõi tin tức về Grand Theft Auto V, huấn luyện chú chó Chop của Franklin hay tùy biến các loại xe trong game. Ứng dụng iOS này được Rockstar cho biết sẽ là thứ cần thiết cho sự tương tác xã hội thực sự mà game thủ cần.

GTA V App: iFruit

Người chơi có thể sơn xe, chỉnh sửa cửa sổ, hệ thống treo và các tính năng khác của phương tiện. Ngoài ra họ còn có thể tạo ra và lữu trữ các tùy chỉnh cho GTA V và GTA online bằng cách sử dụng IFruit.

3. Giải đấu LOL với giải thưởng 2.000.000 đô khởi tranh

LOL World Championship

Mười bốn đội LOL mạnh nhất thế giới đã hội tụ tại League of Legends World Championships mùa thứ 3 để dành danh hiệu Đội LOL mạnh nhất thế giới với giải thưởng lên tới 2.000.000 đô.

Các đội đến từ Bắc Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc và Đông Nam Á sẽ được chia thành 2 bảng để tìm ra 4 đội đứng đầu vào vòngTứ kết nơi Cloud 9 (Mỹ), Gamania Bears (Đài Loan), Najjn Sword (Hàn Quốc) và Royal Club (Trung Quốc) đang chờ sẵn.

Danh sách các đội tham gia vòng bảng bao gồm SoloMid và Vulcun từ Bắc Mỹ, Samsung Galaxy Ozone và SK Telecom T1 từ Hàn Quốc, Fnatic, Gambit Gaming từ Nga, Lemondogs Thụy Điển, GamingGear - Lát-vi-a OMG - Trung Quốc và Mineski - Philipin.

4. Battlefield 4 công bố trailer giới thiệu nhiều tính năng và hình ảnh mới.

Các thành tố của màn chơi nhiều người trong Battlefield 4 được trình bày chi tiết trong trailer mới, cho thấy các trận chiến trên mặt đất, bầu trời và hải quân.

Ba phút gameplay giới thiệu nhiều tính năng chiến đấu mới, với lưu ý về sự dao động của bản đồ từ những môi trường chặt chẽ được thiết kế cho các trận cận chiến cho đến những chiến trường có quy mô lớn.

5 427
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT