Bản tin gamehot (số 12): Grand Theft Auto lại bị hack

 1. Grand Theft Auto V lại bị ... hack

Grand Theft Auto V

Một lần nữa một trong những tựa game hot nhất 2013 lại gặp phải sự cố với nạn hacker khi Bản đồ toàn cảnh của thế giới mở trong GTA V bị hack và tung lên mạng. Bản đồ được tung lên mạng mô tả Los Santos, thành phố được nhà sản xuất tuyên bố là rộng hơn cả thành phố Red Dead Redemption trong Grand Theft Auto: San Andreas và Grand Theft Auto IV cộng lại.

Trong tựa game sẽ ra mắt vào 17/9 tới đây, ba nhân vật chính mà người chơi có thể lựa chọn là Trevor, Michael, và Franklin. Người chơi cũng sẽ có thể truy cập phần chơi GTA online khi nó ra mắt vào ngày 01 tháng 10 như một bản cập nhật miễn phí của trò chơi. Theo Rockstar Games, một số thành viên của các băng đảng xã hội đen đã được họ mời về lồng tiếng cho GTA V cũng như GTA V sẽ có hơn 240 bài hát có bản quyền.

2. Blizzard công bố kế hoạch phát hành truyện Diablo III: Storm of Light

Diablo 3 - Storm of light

Theo đó, tiểu thuyết có nội dung bắc cầu giữa Diablo III và phần mở rộng Diablo III: Reaper of Souls sẽ được phát hành vào 2014. Fan hâm mộ có thể đặt hàng tiểu thuyết này trên trang Battle.net.

Phiên bản PC và Mac của Diablo III được ra mắt vào năm ngoái. Phiên bản console của game mới được phát hành vào 3/9 gần đây đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Gamehot cũng đã có bài review cụ thể tại đây . Việc mở rộng, Diablo III: Reaper of Souls đã được hãng công bố trong triển lãm Gamescom năm nay nhưng Blizzard chưa tiết lộ ngày phát hành cụ thể.

3. Tay đua của đội NASCAR sẽ trở thành NPC trong Watch Dogs

NPC mới trong Watch Dogs

Brad Keselowski sẽ trở thành một nhân vật trong tựa game thế giới mở sắp ra mắt của Ubisoft. Tuy nhiên người chơi sẽ không chọn được anh ta để chơi, nhân vật chính duy nhất vẫn là Aiden.
Keselowski sẽ trở thành một trong những công dân được Ubiosoft đưa vào thành phố Chicago trong game. Keselowski là một tay đua xe chuyên nghiệp, đồng thời là chủ sở hữu đội đua Keselowski Racing

Watch Dogs sẽ được phát hành trên các hệ máy Xbox 360, PlayStation 3, Wii U, và PC vào 19/9. Phiên bản dành cho Xbox One và PS4 sẽ ra mắt dưới dạng game bán kèm các thiết bị console next-gen này. Ubisosft kì vọng sẽ bán được hơn 6,2 triệu bản copy Watch Dogs.

4. Thế giới của Dead Rising 3 sẽ lớn hơn thế giới của phần 1 và 2 game cộng lại

Dead Rising 3

Nhà phát triển của Dead Rising 3 cho biết thế giới của Dead Rising 3 sẽ đủ lớn để bao phủ cả bản đồ 2 phiên bản trước của game. Thế hệ công nghệ mới đang tạo điều kiện để các nhà làm game có thể tạo nên những thế giới to rộng hơn, kết nối được nhiều thế giới hơn.

"Với Xbox One, chúng tôi có điều kiện để tạo nên những thế giới rộng lớn hơn, chi tiết hơn. Chúng tôi muốn tạo ra một thế giới mở thực sự và không có chỗ cho load screen."

Bởi lẽ bản đồ trong game rất lớn nên đội ngũ phát triển sẽ cho phép người chơi sử dụng các phương tiện và thời lượng di chuyển bằng phương tiện sẽ chiếm khoảng 50%."
Dead Rising 3 là một game được phát hành kèm Xbox One vào 22 tháng 11 tới đây.

5. Sega công bố ngày phát hành của Football Manager 2014

Football manager 2014

Theo một bài viết mới nhất trên blog của mình, Sega đã công bố thời điểm phát hành Football Magager 2014 sẽ là ngày 31/11 cho các máy PC, MAC và Linux.
Trong buổi công bố vào giữa tháng Tám vừa rồi, tựa game quản lí bóng đá được nhà sản xuất mô tả là có thêm nhiều tính năng mới và sự nâng cấp về công nghệ nhất trong toàn bộ series. Phiên bản mới nhất đã có hơn 1000 cải tiến và cân bằng so với những phiên bản tiền nhiệm, ví dụ như Sega đã tích hợp tính năng điện toán đám mây để giúp cho người chơi có thể tiếp tục chơi phần game riêng của mình thông qua một chiếc PC bất kì.

5 428
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT