Bản tin game ngày 20/12/2013: PS4 gặp khó về nguồn cung

1. PlayStation 4 chịu áp lực từ nguồn cung

PS4

Trong bài phỏng vấn mới đây với tờ The Guardian, giám đốc Sony Entertaiment Andrew House cho biết PS4 đang chịu áp lực từ nguồn cung. Công ty cũng kì vọng họ sẽ bán được 3 triệu chiếc PS4 cho năm 2013. Chỉ còn 11 ngày nữa 2013 sẽ kết thúc và theo số liệu gần đây nhất được Sony cập nhật vào 3/12, họ đã bán được 2,1 triệu đơn vị sản phẩm.
Mặc dù đối diện với thách thức từ nguồn cung, PS4 cho biết họ vẫn đang trên đà vượt qua doanh số bán hàng mà PS4 đã đạt được trong năm tài chính đầu tiên của mình (từ 11/2006 đến 3/2007) khi mà Sony đã bán được 3,5 triệu chiếc PS3. Công ty hi vọng sẽ bán được 5 triệu chiếc PS4 trong cùng thời gian như vậy (từ 11/2013 đến 3/2014).

2. Giải Dota 2 G-Leage: iG và DK vào chung kết

G Leage Dota 2

Vậy là giải Dota 2 G-Leage chỉ còn hai cái tên xuất sắc nhất lọt vào trận chung kết sẽ được tổ chức vào tháng 1 tới đây. Sau khi lần lượt đánh bại LGD và Tongfu ở hai trận bán kết, iG và DK một lần nữa ghi tên mình vào trận đấu cuối cùng. Hai cái tên đang gây sốt gần đây là VG của Trung Quốc hay Speed Gaming đã chấm dứt chuỗi trận thành công của mình sau những thất bại đầy thất vọng. Liệu Burning và DK sẽ có được danh hiệu Dota 2 lớn đầu tiên trong sự nghiệp của mình hay iG sẽ tiếp tục thể hiện cái duyên của mình ở những trận chung kết? Hãy cùng đón xem.

3. Gamespot: Legend of Zelda: A link between worlds là game hay nhất 2013

Legend of Zelda: A link between worlds - game hay nhất 2013 theo Gamespot

Trang tin điện tử hàng đầu về game Gamespot đã công bố tựa game của năm theo lựa chọn của đội ngũ biên tập viên của mình. Vượt qua những tên tuổi lớn như Grand Theft Auto V, The last of us, Tomb Raider, Assassin’s Creed IV, … một lần nữa, một tựa game trong series Legend of Zelda nhận được danh hiệu này. Đây không phải là lần đầu tiên sản phẩm của Nintendo được vinh danh, đã có 2 tựa game khác cùng trong series này nhận được danh hiệu Game của năm từ Gamespot.
4. Phiên bản PC của Splinter: Division không phải là một port đơn giản của Xbox One và PS4

The Division PC

Massive Entertainment trong một bài viết nhằm trả lời cho câu hỏi của người hâm mộ về việc phiên bản PC của Division có phải là một port đơn giản của Xbox One và PS4 hay không, đã khẳng định câu trả lời là không.
"Như bạn đã biết, Massive có nền tảng trong việc phát triển những tựa game PC. Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo các bạn có những trải nghiệm cao nhất trên PC,” nhà phát triển game cho biết. "Bạn có thể chắc chắn một điều rằng phiên bản PC sẽ không phải là một port mà là một phiên bản chính thức được tối ưu hóa. Chúng tôi muốn tạo tạo ra những phiên bản tốt nhất cho từng thiết bị mà bạn sử dụng để chơi game”.
The Division sẽ ra mắt vào mùa thu 2014 cho hệ máy Xbox One, PS4 và PC. Ubisoft gần đây cho biết Snowdrop Engine của họ sẽ cung cấp một sự chân thực chưa từng thấy.

 

5 311
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT