Bạn sẽ phải ... đổ xăng trong Grand Theft Auto V

Sẽ không có gì bất ngờ nếu chúng tôi nói với các bạn rằng bạn sẽ phải ... đổ xăng trong Grand Theft Auto V bởi lẽ như chúng ta đã biết thì Rockstar đang cố gắng trong việc làm cho GTA V trở nên thực tế hơn bao giờ hết.

trong GTA V, bạn sẽ còn phải chú ý để ... đổ xăng

Trong GTA V, bạn sẽ còn phải chú ý để ... đổ xăng

Có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề này. Phe ủng hộ cho rằng ý tưởng này rất hay vì họ muốn trải nghiệm game tối đa nhất có thể, việc chạy lòng vòng quanh map mà không tốn một giọt xăng nào có vẻ như là một điều hơi ngớ ngẩn. Chúng ta bắn súng còn có lúc hết đạn thì vì sao lại có thể chạy mãi chạy hoài mà không hết xăng?

Đổ xăng trong GTA V

Mặt khác, một số người cho rằng việc đổ xăng sẽ gây ra sự mất tập trung cho người chơi. Sẽ ra sao nếu như bạn đang chạy trốn khỏi cảnh sát và xe hết xăng? Nhiều người tỏ ra lo ngại vì điều đó.

Quyết định là ở nhà sản xuất, việc có nhiều ý kiến trái chiều là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên có một điều mà chúng ta có thể chắc chắn rằng, Rockstar đang để ý đến từng chi tiết nhỏ nhất và người hưởng lợi dĩ nhiên là người chơi.

5 538
Xem thêm chủ đề: Grand Theft Auto V, Rockstar, GTA V
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT