Alliance dành chiến thắng trong chung kết nhánh thắng giải Dota 2 The International 3

 Hôm nay 11/8, giải Dota 2 The International 3 tiếp tục với những trận đấu quyết định. Tại nhánh thắng là trận chung kết sớm giữa hai ông hoàng của nền Dota 2 hiện tại: Navi và Alliance.

Game 1:

Ban/pick

Navi vs Alliance ban/pick

Như trong một số bài phỏng vấn mới đây với các game thủ Dota 2 nổi tiếng đã phân tích, để có thể đánh bại được Alliance, các đội Dota 2 khác buộc phải hạ gục AdmiralBulldog - game thủ solo lane của Alliance và tìm cách khắc chế lane 3 nơi có Loda. Tuy nhiên mọi chuyện không đơn giản như vậy, sau khi ban mất 2 hero tủ của Bulldog là Furion và Syllabear, Alliance vẫn còn một hero tủ nữa dành cho game thủ solo của mình là Bounty Hunter. Ở lane top, Loda vẫn giữ được phong độ ổn định với Alchemist. Bên kia chiến tuyến, Navi đã bung ra một quân bài rất đặc biệt đó là Skymage cho Dendi. Sau 28 phút thi đấu, Alliance đã hạ gục Navi trong trận đấu đầu tiên tại chung kết nhánh thắng này. Độ dị của Navi vẫn còn đó, kể cả khi đối đầu với Alliance, nhưng hiệu quả thì không được như ý muốn cho lắm.

navi vs alliance game 1

Game 2

Ban/pick

navi vs alliance game 2 ban/pick

Nhìn vào đội hình 2 bên trong trận đấu thứ 2 này, chúng ta có thể thấy rằng hoặc Navi đang ém chiến thuật, hoặc họ đang bị rối khi đối đầu với Alliance. Tôi thì nghiêng về ý kiến đầu tiên hơn bởi lẽ sau khi luật Free win bị bãi bỏ (đội nào ở nhánh thắng thì được tính là thắng 1 game khi thi đấu thể thức nhánh thắng - nhánh thua), việc đến từ nhánh thắng hay nhánh thua không còn quan trọng nữa. Việc giữ các chiến thuật mới lạ, điều mà Navi luôn có là thứ mà họ hi vọng sẽ giúp cản bước tiến của Alliance. Tuy nhiên, sau khi thua trước Alliance ở chung kết nhánh thắng, họ buộc phải thi đấu thêm 3 game với đội sẽ thắng ở chung kết nhánh thua giữa Orange và Tongfu đang diễn ra ngay lúc này đây.

Trở lại trận đấu, Navi có ý định sẽ push sớm trong game đấu thứ 2 với việc pick Furion, Luna và Echan. Ở đầu game, họ đã nhanh chóng hạ gục 2 tower ở bot chỉ sau 6 phút, ở mid thì Dendi tỏ ra quá vượt trội so với Nyx của s4. Có được khởi đầu thuận lợi với số tower hạ được và một số mạng hero nhưng sau khi thua một combat ở Roshan, Navi đã bị Alliance hạ gục.

navi vs alliance game 2

 

 

5 525
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT