Aiden Pearce trong Watch Dogs không hẳn là xấu hay tốt!

Nhà sản xuất lâu năm Dominic Guay của Ubisoft vừa có một bài phỏng vấn để nói chuyện về nhân vật chính Aiden Pearce trong tựa game sắp ra mắt của họ: Watch Dogs.

Watch Dogs

Theo đó, Aiden Pearce không phải là một người tốt, cũng không hẳn là một kẻ ác nhân máu lạnh, anh ta là người mà bạn có thể liên hệ với bản thân mình.

Dominic Guay giải thích thêm, nhân vật chính của họ đã được lấy cảm hứng từ Dexter trong series truyền hình của Showtime: Dexter và Walter White trong series Breaking Bad.

"Theo cách mà chúng tôi thiết kế nhân vật của mình thì anh ta không cần thiết phải là một người tốt hay một người xấu một cách rõ ràng. Do đó chúng tôi bị ấn tượng bởi các nhân vật như Dexter hay series Breaking Bad nơi mà họ không hẳn là một nhân vật chính diện nhưng là một người với những rạn nứt, phẩm chất, những người mà chúng ta có thể liên hệ tới bản thân mình và bạn sẽ thấy điều đó mặc dù đôi khi anh ta sẽ làm những việc chẳng tốt đẹp gì."

"Nhưng Aiden không phải là một kẻ xấu." Guay nói thêm. "Anh ta trở thành một người duy trì trật tự bởi vì anh ta ở đây để thực thi công lý của mình trên thành phố Chicago."

Watch Dogs sẽ được phát hành cho các phiên bản Xbox 360, PlayStation 3, Wii U, và PC vào 19 tháng Chín. Các phiên bản cho PS4 và Xbox One sẽ được ra mắt cùng ngày với các hệ máy này. Ubisoft đang mong muốn sẽ bán được hơn 6.2 triệu bản Watch Dogs.

 

5 289
Xem thêm chủ đề: Watch Dogs, Ubisoft, Aiden Pearce
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT