Activision bảo vệ quyết định phát hành mới Call of Duty hàng năm

Giám đốc phát hành của Activision Eric Hirshberg cho biết luôn luôn có nhu cầu và sự hứng khởi đối với phiên bản mới của Call of Duty hàng năm.

Call of Duty

Activision vừa qua đã đăng đàn để bảo vệ quyết định phát hành theo năm đối với series Call of Duty nổi tiếng của mình. Phát biểu với Eurogamer, Hirshberg cho biết một phiên bản cho mỗi năm là ngang bằng với nhu cầu của người chơi.
"Nhịp phát triển của game dường như đã tìm được sự cân bằng tốt đẹp với khẩu vị của mọi người" - Hirshberg nói "Luôn luôn có nhu cầu và sự phấn khích với mỗi lần game được phát hành mới. Và cứ như thế mọi người chơi game năm này qua năm khác."
Hirshberg giải thích thêm rằng hiện nay có nhiều người chơi Call of Duty hơn bao giờ hết. Điều này không làm cho Activision bị ngủ quên trên chiến thắng. Theo kế hoạch thì Infinity Ward sẽ phát triển game vào năm lẻ còn Treyard sẽ phát triển vào năm chẵn. Hai studio sẽ giúp cho game trở nên mới mẻ và sự tiến bộ được thấy qua hằng năm.

"Có được những studio làm việc xen ké nhau là một trong những bí mật để có được một dòng game thành công" - Hirshberg nói - "Bạn có những con người với sức sáng tạo khác nhau với ý định mạnh mẽ và cách suy nghĩ khác nhau. Mọi người đều hiểu cách làm cho Call of Duty trở nên xuất sắc. Treyarch và Infinity Ward đều là những bậc thầy và họ đã xây dựng nên tựa game này. Do đó, có rất nhiều điểm chung cốt lõi từ năm này qua năm khác."
"Nhưng mọi người đều muốn mình trở nên tốt hơn người khác" - ông nói thêm - "Do đó xuất hiện một sự cạnh tranh lành mạnh. Có một mong muốn thực sự bên trong những đội ngũ sáng tạo, họ không muốn làm những điều giống nhau và đều không muốn sự trì trệ, sự giống nhau trong lối chơi của cộng đồng game thủ."

Call of Duty: Ghosts sẽ ra mắt vào 5 tháng Mười một tới đây.

5 285
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT