Diablo III sẽ loại bỏ hoàn toàn tính năng Aution House

Lấy lại các khoản mà bạn đã kiếm được từ những vụ giao dịch thành công trước khi chúng biến mất mãi mãi.

Aution House sẽ bị loại bỏ khỏi game nhập vai huyền thoại Diablo III

Những người sử dụng tính năng Auction House trên Diablo III sẽ không còn nhiều thời gian để lấy vàng và tiền thật từ các giao dịch của họ. Auction House sẽ được loại bỏ hoàn toàn cho một tương lai tốt hơn, Blizzard nhắc nhở người chơi.

Trong khi Blizzard đã tắt chức năng hệ thống nhà đấu giá vào tháng 3 năm nay, người chơi vẫn có thể lấy lại các món đồ không có người nhận hoặc gold từ tab Completed (Đã hoàn tất) trong game. Điều đó có nghĩa là, cho đến khi hệ thống nhà đấu giá được xóa bỏ hoàn toàn khỏi game cho mục đích tốt hơn.

Những người chơi có thể nhận lại được những item không có người nhận của họ trong trò chơi bằng cách nhấp vào icon búa tiêu chuẩn và lựa chọn một trong hai nhà đấu giá, vàng hoặc tiền thực, sau đó truy cập vào tab Completed. Có thể sẽ có đến 50 item được hiển thị cùng lúc trong tab Completed, với các item còn lại sẽ được lưu trữ trong "backlog". Backlog item sẽ nổi lên như trong không gian dưới tác động của người chơi.

Blizzard cũng vừa công bố tại buổi họp báo của Sony trong khuôn khổ triển lãm game E3 vừa qua sẽ có những kẻ thù mới đến từ tựa game hay nhất 2013 The Last of Us trong PS4 và PS3 - Diablo III dungeon độc quyền. Bao gồm trò chơi cơ bản và Reaper of Souls phiên bản mở rộng, Diablo III: Ultimate Evil Edition sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 8 cho Xbox 360, Xbox One, PlayStation 3 và PlayStation 4.

Diablo là một trong những series game nhập vai hay nhất mọi thời đại và hãy xem bài đánh giá game Diablo III cũng như bản mở rộng Reaper of Souls để hiểu rõ hơn về những thay đổi của chúng.

 

 

5 1972
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT