Danh sách 10 game iPhone hay nhất (phần 2)

 

6. Infinity Blade 3


Infinity Blade 3 là phần thứ 3 của series game điện thoại dành riêng cho các máy iOS của Chair Entertainment. Tuy đây chỉ là một game điện thoại nhưng những gì mà Infinity Blade 3 mang đến là minh chứng hùng hồn cho việc tại sao người ta lại kì vọng vào kỉ nguyên của game điện thoại đến thế. Với hệ thống chiến đấu đẹp mắt, những màn hành động hấp dẫn, cốt truyện cho chiều sâu, hệ thống kĩ năng đa dạng và những nhân vật thú vị để chơi, Infinity Blade 3 là đại diện cho một cuộc cải cách của làng game thế giới.

Game iPhone hay nhất Infinity Blade III

Infinity Blade 3 là một game điện thoại đủ mạnh cho người chơi gme console, đẩy chất lượng hình ảnh trong game điện thoại lên một tầm cao mới. bên cạnh đó, cơ chế kiểm soát hành động trong game được thiết kế rất phù hợp với kiểu game nhập vai. Infinity Blade 3 là một trong những game đầu tiên tận dụng được lợi thế của sức mạnh đến từ chiếc iPhone 5S.
Link Appstore: Infinity Blade 3


7. Asphalt 8


Có những tên tuổi mà mỗi lần nhắc đến, chúng ta luôn biết được bản thân mong chờ gì ở họ. Điều đó cũng đúng trong trường hợp Gameloft với tựa game đua xe yêu thích qua nhiều thế hệ người chơi – Asphalt. Trải qua nhiều năm chinh chiến, Asphalt vẫn luôn được biết đến với sự ổn định nhưng không nhất quán trong sản phẩm nhưng phiên bản mới nhất Asphalt 8: Airborne đã vượt qua được lối mòn đó và đã đạt đến tầm của một game đua xe chất lượng hàng đầu hiện nay trên iTunes.

Game iPhone hay nhất Asphalt 8

Asphalt 8 bao gồm ít nhất 180 sự kiện trong chế độ chơi Career, 9 đường đua đẹp miễn chê, 47 chiếc xe chưa được mở khóa và chế độ chơi multiplayer. Điều đó cho phép bạn rất nhiều cơ hội để khám phá tất cả ngóc ngách của game đi kèm một gameplay chất lượng với nhiều sự sáng tạo và cải tiến, điều mà Gameloft đã làm rất tốt trong phiên bản thứ 8 này. Đồ họa 3D của Asphalt 8 rất đẹp, đường đua được làm chu đáo và cẩn thận. Cảnh vật hai bên cũng được thiết kế rất chi tiết. Các hiệu ứng khi thực hiện các pha nhào lộn, drift hay bay đi kèm chế độ tua chậm rất bắt mắt. Khi bạn húc bay được đối thủ, sự phấn khích từ gameplay mang lại là không nhỏ. Bạn có thể xem thêm bài đánh giá game Alsphalt 8 của chúng tôi ở đây.
Link Appstore: Asphalt 8


8. Plants vs Zombies


Nhắc đến Plants vs Zombies, người ta sẽ nghĩ ngay đến một tựa game thủ thành đầy niềm vui và sự giản đơn. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn thuần là chọn những loại cây cho sẵn, đặt lên bãi cỏ một cách khéo léo và phù hợp để quét sạch lũ Zombie trước khi chúng chạy vào nhà và ăn mất não của bạn.

Game iPhone hay nhất Plants vs Zombies

Hệ thống đồ họa kiểu chibi dễ thương biến đây là một game điện thoại dành cho mọi lứa tuổi. Không cầu kì nhưng hiệu quả và gây nghiện, đó là những từ ngữ ngắn gọn mà bạn có thể dùng để mô tả Plants vs Zombies.Bạn có thể xem bài đánh giá game Plants vs Zombies 2 để có cái nhìn cụ thể hơn về tựa game điện thoại này.
Link Appstore: Plants vs Zombies


9. Rayman Fiesta Run

Game iPhone hay nhất Rayman Fiesta Run


Sự xuất hiện của Rayman Fiesta Run trên iOS là một điều bất ngờ bởi lẽ người ta không nghĩ rằng có thể mang game platform với sự chính xác và phức tạp trong kết cấu lên một nền tảng như điện thoại và máy tính bảng được. Tuy nhiên Rayman Jungle Run đã làm được điều kì diệu đó. Hậu bản mới nhất của nó Fiesta Run chỉ làm một việc duy nhất là tinh tế hóa và cải thiện công thức thành công đó mà thôi. Đây chắc hẳn là một trong những trò chơi đẹp nhất cho những người dùng iPhone.
Link Appstore: Rayman Fiesta Run


10. Super Hexagon

Game iPhone hay nhất Sup0er Hexagon


Super Hexagon là một trong những game điện thoại sẽ giết chết bạn chỉ sau vài giây đồng hồ. Những khối hình học sẽ liên tục nhồi về hình lục giác ở trung tâm màn hình theo nhịp điệu của âm nhạc. Bạn sẽ phải làm sao cho những khối đó khớp với các cạnh của hình lục giác ấy và nếu không làm được, bạn sẽ chết. 

Đây là một game thích hợp để bạn luyện phối hợp tay và mắt. Nhìn được hình dạng và cách thức để khớp nối mọi thứ với nhau là một chuyện, làm được hay không lại là một chuyện khác.
Link Appstore: Super Hexagon

 

5 1854
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT