Danh sách 10 game Android miễn phí tốt nhất (phần 1)

Tiếp tục series những game hay nhất trên các nền tảng phổ biến hiện nay, chúng ta tiếp tục điểm qua địa hạt game Android nơi đang là một thị trường rất rộng lớn. Một điều chắc chắn rằng số lượng người dùng Android lớn hơn rất nhiều nếu so sánh với người dùng iOS và đâu là 10 game Android miễn phí hay nhất mọi thời đại?


Dots: A Game About Connecting

Dots top 10 game android miễn phí tốt nhất


Dots là một game đã đánh trúng được tâm lý của người chơi: dễ để khởi đầu và khó để dừng chơi. Thực tế thì bạn chẳng cần tới bất cứ một sự hướng dẫn nào cả để có thể bắt đầu chinh phục những kỉ lục của game. Dots gợi nớ cho chúng ta về những quãng thời gian ngày xưa khi mà chúng ta chơi trò nối điểm, ai nối được nhiều hơn đó sẽ là người chiến thắng. Tựa game Android miễn phí này yêu cầu bạn nối những hai hoặc nhiều điểm cùng màu với nhau để có thể ghi càng được nhiều điểm càng tốt trong 60s hoặc trong 30 nước đi. Cả hai chế độ chơi này đảm bảo là bạn sẽ không rời màn hình thiết bị Android của mình cả ngày. Sự đơn giản và cạnh tranh là những yếu tố biến Dots trở thành một hiện tượng trước đây trên iOS và sau đó là Android.

Link Google Play: Dots: A Game About Connecting


Hamlet

Hamlet top 10 game android miễn phí tốt nhất


Hamlet là một game giải đố phiêu lưu được phát triển bởi Alawar Friday’s Games. Nhân vật chính của chúng ta không phải là Hamlet, nhân vật trong tác phẩm vĩ đại cùng tên của nhà soạn kịch William Shakespeare, mà là một anh chàng người ngoài hành tinh. Về bản chất, mỗi level bạn chơi không có gì nhiều hơn ngoài một màn hình tĩnh với một chiếc đồng hồ đếm ngược ở góc và một câu đố đang chờ bạn giải đáp trong khi game chỉ mang đến cho bạn rất ít sự gợi ý. Sẽ có một số màn chơi nơi mà bạn sẽ gần như không có một ý tưởng gì để đưa ra lời giải và sau một vài bước chơi, nhiều người sẽ bỏ cuộc. Điều này biến Hamlet trở thành một game phân cực, người nào thích sẽ rất thích và ngược lại. Với sự sâu sắc trong các câu đố, Hamlet là một game phiêu lưu có thể cuốn bay đầu óc của bạn nếu bạn là fan của dòng game này.
Link Google Play: Hamlet.


Reaper

Reaper top 10 game android miễn phí tốt nhất


Nhà phát triển Hexage đã tạo ra một số game thuộc loại tốt nhất dành cho các thiết bị Android kể từ những ngày đầu tiên hệ điều hành này xuất hiện. Họ đã tạo ra được những phong cách khác biệt cho các game điện thoại của mình và lần này là Reaper. Reaper là một game nhập vai 2D với phong cách chơi đơn giản nhưng cuốn hút. Hệ thống địch thủ đa dạng với những tên Imperial mặc giáp đồng cùng những cỗ máy chiến tran chạy bằng hơi nước, những bộ lạc cổ xưa hay những con quái vật luôn sẵn sàng hạ gục bạn. Bởi lẽ đây chỉ là một game 2D nên tất cả những gì bạn cần lo lắng chỉ là chạy trái phải và tấn công địch thủ mà thôi. Mặc dù chỉ sử dụng những hình khối đơn giản, những đường nét mềm mại nhưng đó là đủ để Hexage phối trộn với hệ thống bóng đổ và ánh sáng để biến đồ họa của Reaper trở nên rất tuyệt vời.

Link Google Play: Reaper 


Temple run 2

Temple Run 2 top 10 game android miễn phí tốt nhất


Temple Run 2 là một trong những game endless-runner xuất sắc nhất mọi thời đại không chỉ vì con số 170 triệu lượt download series game này. Tựa game điện thoại được phát triển bởi Imagi Studios đã khai thác những thế mạnh trong người tiền nhiệm Temple Run 1 và thêm thắt những nâng cấp về mặt đồ họa, những bản đồ và sức mạnh mới. Trong dòng game endless-runner, sự cạnh tranh là không hề nhỏ với việc chúng ta có thể liệt kê ra những cái tên rất sáng giá như Subway Sufers hay Despicable Me: Minion Rush, Granny Run hay Sonic Dash. Tuy nhiên, vị thế mà Temple Run 2 đã tạo dựng nên đã quá chắc chắn và gần như bạn chỉ cần chơi Temple Run 2 là đủ cho dòng game này rồi.
Link Google Play:Temple Run 2


Triple Town

Triple Town 10 game android miễn phí tốt nhất


Triple Town có phần tương đồng với dòng game nối 3 thứ với nhau nhưng những mảnh địa hình được sắp xếp ngẫu nhiên đã tạo ra một game chiến thuật đáng ngạc nhiên, đòi hỏi sự đầu tư suy nghĩ và kiên nhẫn để có thể đạt được một điểm số cao. Ngoài ra, những chú gấu phản diện thực sự rất dễ thương. Đối với ai đặc biệt thích những game khó, cần sự đào sâu và kiên nhẫn, Triple Town sẽ nổi lên như là một trong những game chiến thuật điện thoại dành cho Android hấp dẫn nhất. 
Link Google Play: Triple Town

Đâu là game Android miễn phí tốt nhất của bạn? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến và đón chờ phần 2 của bài viết nhé.

5 1032
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT