Surgeon Simulator kết hợp Team Fortress 2

 Heavy của Team Fortress sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo của tay lang băm trong Surgeon Simulator 2013.


Bên cạnh những thể loại truyền thống làng game thỉnh thoảng cũng xuất hiện những sản phẩm theo phong cách "dị", và thành viên gần đây nhất mới gia nhập hàng ngũ này là Surgeon Simulator 2013 - tựa game đưa người chơi vào vai một bác sĩ phẫu thuật phát hành ngày 19/4.
 
Dường như cảm thấy tựa game gốc còn chưa đủ quái gở để khiến gamer cười lăn cười bò, mới đây nhóm phát triển Bossa Studios đã tung ra thêm một bản cập nhật mới dành cho Surgeon Simulator 2013, trong đó bệnh nhân sẽ không còn là người đàn ông vô danh bất hạnh nữa mà thế chỗ vào đó là anh chàng Heavy trong Team Fortress 2.
 
Surgeon Simulator 2013
 
Ngoài các dụng cụ tiêu chuẩn y tế, bản cập nhật này còn mang đến cho Surgeon Simulator 2013 một số đồ chơi khác để thực hiện ca phẫu thuật mặc dù công dụng của chúng thì không được các bác sĩ khuyên dùng như cờ lê, gậy bóng chày, súng...
 
Surgeon Simulator 2013
 
 Bản cập nhật Team Fortress 2 đã được phát hành chính thức cho Surgeon Simulator 2013 vào ngày hôm qua thông qua Steam và hoàn toàn miễn phí.
5 432
Xem thêm chủ đề: game online, game phẫu thuật, game lạ,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT