Max Payne Game bắn súng ofline hấp dẫn

Max Payne Game bắn súng offline khó cưỡng

Max Payne là một trò chơi điện tử thuộc thể loại hành động, bắn súng khá hấp dẫn mà các bạn trẻ yêu thích súng ống có lẽ khó có thể bỏ qua, Ngày nay với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp game thì hẳn Max Payne có lẽ bị cạnh tranh ghê gớm bởi các game online như haflife hay Đột kích, tuy nhiên không phải vì thế mà game Max Payne bị mất chỗ đứng của mình, nó vẫn có một lượng fan nhất định đặc biệt là những người yêu thích thể loại hành động ofline với hình ảnh đồ họa rõ nét cao.

Game max payne

Game max payne 2

Game Max Payne được sản xuất bởi  Rockstar Games (một nhà sản xuất game lâu đời và danh tiếng), ban đầu game được xây dựng chủ yếu trên các nền tảng dành cho xbox và pc. Ngay khi mới ra mắt nó đã thu hút được rất đông các game thủ yêu thích thể loại game bắn súng này. 

Game bắn súng max payne

Sau này nhà sản xuất tiếp tục ra mắt phiên bản game Max Payne dành cho các thiết bị di động nhưng quả thật đó là một sự thảm họa ghê gớm bởi cách điều khiển game trên thiết bị di động quá phức tạp. Tuy nhiên cùng với thời gian và danh tiếng của mình những nhà sản xuất game đã không ngừng nỗ lực trong việc nâng cấp, tối ưu để việc điều khiển game trên di động dễ dàng hơn. Hiện tại nhà sản xuất đã nâng cấp phiên bản game Max payne 3.

trò chơi Game max payne

Năm 2008 Rockstar đã  kết hợp cùng với Remedy Entertainment cho ra mắt bộ phim hành động bắn súng cùng tên "Max payne" nếu bạn là một fan hâm mộ của kênh truyền hình cinemax hay HBO thì hẳn bạn đã đôi lần nhìn thấy bộ phim này. Khi được ra mắt và công chiếu bộ phim này đã thu về hơn 85 triệu usd. Với một tựa phim pr cho game như thế này thì đây quả là một thành công lớn.

Đánh giá về game Max Payne

Khi chơi Max Payne trên các thiết bị như Xbox, ps, hay pc thì tôi cảm nhận chúng thực sự là một game hành động hấp dẫn có lẽ xứng đáng dành một điểm cộng. Còn trên thiết bị di động  điểm cộng tiếp theo là xử lý đồ họa của game rất đẹp và mượt mà, âm thanh tiếng động tương tác cũng rất tốt, tuy nhiên điểm trừ lại nằm chính ở cách chơi của game Max Pay nó khiến nhân vật mà tôi chơi rất dễ dàng để chiến thắng và chính điều này đã khiến tôi cảm thấy Game không còn quá thú vị để chơi trong thời gian dài. Tuy vậy nếu bạn là một fan hâm mộ của một thể loại game bắn súng thì đây cũng là một gợi ý hay ho để bạn có thể thử và khám phá

Game max payne 3

Link download: iOSAndroid

5 774
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT