GMO "đa nền" Tào Tháo Truyện cập bến Việt Nam

Tào Tháo Truyện - game đa nền đầu tiên tại Việt Nam

 Game đa nền tảng (Multi-platform game) là một thuật ngữ chỉ những trò chơi có thể thực thi đầy đủ và vận hành trên nhiều nền tảng, hệ điều hànhkhác nhau, cụ thể hơn, ở Việt Nam, những game đó chạy được trên các thiết bị phổ biến như PC, Web, Tablet, Mobile… Đây là xu hướng đang được ưa chuộng ở các nước có nền công nghiệp game online phát triển như Âu Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…


Webgame đã hết thời và quá lâu không thấy chuyển biến gì mới, game mobile tuy được đặt nhiều kỳ vọng nhưng cũng chưa đủ để làm hài lòng người chơi với yêu cầu ngày càng cao, thì dòng sản phẩm toàn diện và chuyên nghiệp như game đa nền tảng lên ngôi là điều tất yếu. Với game đa nền tảng, game thủ không còn bị giới hạn nếu game đó không tương thích với thiết bị hay cấu hình của mình, theo đó, lượng người yêu thích và tham gia sẽ đông hơn rất nhiều so với những game chỉ có thể chạy trên một loại hình thiết bị. Tuy nhiên, cho đến nay, người chơi Việt vẫn chỉ được tiếp xúc với những game đa nền tảng phiên bản quốc tế, và thị trường game Việt Nam vẫn chưa có được một sản phẩm đa nền tảng cho riêng mình.

 

gmo thào tháo truyện, game đa nền đầu tiên tại việt nam

 

Tin vui cho các game thủ, tháng 11 này, game đa nền tảng sẽ “theo chân” NPH MCCorp, chính thức xuất hiện tại Việt Nam với đại diện đầu tiên là Tào Tháo Truyện.Không chỉ có “chạy mượt” trên tất cả các thiết bị cùng các hệ điều hành, Tào Tháo Truyện còn hấp dẫn người chơi nội dung gay cấn và hệ thống chiến đấu hoành tráng.Được biết, Tào Tháo Truyện là sản phẩm đặc biệt thành công trên thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, NPH MCCorp tiết lộ, game thủ Việt Nam còn được “tận hưởng một phiên bản Tào Tháo Truyện với hình ảnh chuẩn HD,trau chuốt hơn, sống động hơn hẳn. Đây là sự ưu ái đặc biệt đến từ phía nhà cung cấp và NPH MCCorp dành cho game đa nền đầu tiên của thị trường Việt Nam. 
 
 

bộ cài android của gmo tào tháo truyện

 

Game là dự án đặc biệt quan trọng của MCCorp và bởi được coi bước chân đầu tiên của NPH này trên sân chơi mới, nên Tào Tháo Truyện được đầu tư tài chính và công sức cực kì kỹ lưỡng, hứa hẹn sẽ làm nên một cú nổ lớn trên thị trường game Việt. Với slogan “Một tay che trời” đây chính là thông điệp ngầm của MCCorp rằng NPH không chỉ đi đầu mà còn thống trị dòng sản phẩm game đa nền nói riêng và game mobile nói chung.

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh:
 
game đa nền tào tháo truyện

gmo đa nền tào tháo truyện

Thông tin có tại http://taothaotruyen.vn
5 309
Xem thêm chủ đề: game online, game đa nền, game da nen
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT