Game PC đậm tính phiêu lưu: Rogue Legacy (phần 2)

Xem phần 1 tại đây
 
Những điều thú vị khó đỡ trong game:
 
Game pc rogue legacy

Bạn sẽ được chứng kiến một tựa game độc đáo, không giống ai khi đời tổ tiên thì rất bình thường nhưng đến đời con đời cháu lại mắc những chứng bệnh khó đỡ, chẳng hạn như: mù màu, đầy hơi, khó đọc, lùn bé, khổng lồ… Những dị tật bẩm sinh này được thể hiện một cách rất vui nhộn trong game và cũng ảnh hưởng không ít thì nhiều đến lối chơi. Nếu nhân vật của bạn bị chứng mù màu, màu sắc của game sẽ không còn mà trở thành một tựa game đen trắng đúng nghĩa, với chứng đầy hơi, nhân vật bạn chọn sẽ xì hơi liên tục khiến bạn phì cười hay chứng khó đọc sẽ khiến những đoạn thoại trong game trở thành những kí hiệu thay vì chữ…
 
Đồ họa và âm thanh:
Đồ họa của Rogue Legacy mang đến sự thân quen xen lẫn mới lạ của những tựa game 16 bit hiện đại, không ứng dụng những kĩ thuật đồ họa tiên tiến nhưng với cách sắp đặt hợp lý cùng phong cách phối màu rất tốt đã khiến đồ họa của game thực sự gây ấn tượng. Các nhân vật hiệp sĩ cũng được thiết kế rất vui nhộn cùng lũ quái khá đa dạng. Bên cạnh đó, âm thanh được thực hiện bởi nghệ sĩ người Canada – Gordon McGladdery thực sự quá ư là tuyệt vời đã góp phần tạo nên thành công của game. Với những kỉ niệm về âm thanh của hệ máy NES ập về, có lẽ bạn sẽ phải chơi để tự mình cảm nhận chúng thôi.
game pc rogue legacy
Kết luận
Không cầu kì, không bóng bẩy chỉ đơn giản là sự giản đơn, từ đó sáng tạo chúng với những yếu tố mới lạ, độc đáo, Cellar Door Games đã mang đến một Rogue Legacy đầy hấp dẫn và đậm tính thử thách. Độ khó và tính liên tục trong game là thứ giữ chân bạn tiếp tục ở lại với trò chơi, bởi lẽ luôn luôn có những thử thách mới cần bạn chinh phục, những con boss khủng cần bạn vượt qua. Đó cũng là lí do để các hiệp sĩ chinh phục những lâu đài từ thế hệ này sang thế hệ khác.
*Ưu:
· Đồ họa đẹp, pha trộn giữa cổ điển và hiện đại
· Âm thanh tuyệt vời
· Tính thử thách cao
· Giá trị chơi lại cao
· Class đa dạng, nhân vật vui nhộn
*Khuyết:
· Chỉ có 1 file save duy nhất
· Các class chưa cân bằng
· Độ khó cao dễ làm nản lòng các game thủ thiếu kiên nhẫn
· Vũ khí chưa thực sự đa dạng

 

5 823
Xem thêm chủ đề: game pc, game phieu luu
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT