Game bắn súng Metal War Online

 Trò chơi  Metal War Online

 Nói đến thể loại game bắn súng hành động có lẽ không thể không nhắc đến trò chơi vô cùng hấp dẫn Metal War Online một kiểu game về đề tài chiến tranh với bối cảnh là chiến trường khốc liệt nhất. Khi tham gia trò chơi bạn sẽ tham gia vào một cuộc chiến để dành lại tiền vàng, những mỏ tài nguyên quý giá và một điều lớn lao hơn đó là khẳng định bản thân mình, trên chiếc xe tăng bốn bề bọc thép hẳn bạn sẽ thấy mình quan trọng và tự tin hơn nhiều

game metal war online

Gam bắn súng hay nhất

Khi mới nhìn qua thì tôi có cảm giác đây là một game về cuộc chiến xe tăng hay game khá nổi tiếng đó là World of Tanks nhưng khám phá game tôi lại thấy có nhiều điểm mới mẻ về đồ họa, âm thanh, đặc biệt là phần back ground nền trông rất sinh động và cuốn hút, ngay cả những hiệu ứng cháy nổ hoặc các tương tác vật lý như khi xe trúng đạn đều được xử lý rất tuyệt vời. Điều tuyệt vời hơn nữa là gần đây nhà sản suất đã chính thức miễn phí hoàn toàn cho người chơi, bạn chỉ việc đăng ký một tài khoản đăng nhập vào nó thế là bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe tăng và có thể tham gia chiến đấu cùng các đồng đội được rồi.

Tham gia với chúng tôi trong các trò chơi miễn phí "Metal War Online"! Chúng tôi mời bạn đến với thế giới của các cuộc chiến tranh của công ty không khoan nhượng! 

shooter động chưa từng có với một lựa chọn rất lớn của các công nghệ của tương lai! Hàng triệu người chơi. Chỉ có những người thực sự là kẻ thù và bạn bè. 

 

Cách chơi game Metal War Online

Đây là một trò chơi online khá thú vị và linh hoạt, các bạn có thể chọn chơi đơn và chơi theo team đều được, có nhiều các chế độ chơi khác nhau như cướp cờ, chiếm căn cứ điểm, hay phá hủy tiêu diệt mục tiêu quân địch.

gam bắn Tank hay nhất

trò chơi bắn xe tăng hay

Khi chơi lần đầu tiên sau khi đăng ký tài khoản bạn sẽ được chọn một trong 4 chiếc xe khác nhau như Scouts, Stormtanks, Engineers, và Artillery. Dĩ nhiên mỗi xe đều có một điểm mạnh và yếu khác nhau, người chơi sẽ tùy vào mục đích cụ thể mà chọn lựa loại xe phù hợp nhất với mình. Để cho cuộc chơi thêm hấp dẫn giống như nhiều game chiến đấu khác Metal War cũng có các chế độ nâng cấp xe bằng tiền vàng và đặc biệt là không phụ thuộc vào yếu tố level, bạn vẫn có thể Độ chiếc xe của bạn trở thành một con quái thú gớm ghiếc và mạnh mẽ nhất chỉ cần điều kiện là túi bạn phải rủng rẻng xèng, vì độ xe vốn rất tốn. Nếu không muốn bỏ tiền mà bạn vẫn muốn xe của mình được trang bị thêm các phụ kiện hiện đại khác hoặc lên đời những dòng xe hiện đại hơn thì chắc hẳn bạn phải chăm chỉ cày nhiệm vụ game thôi.

Đánh giá Game Metal War Online

Game Meta War hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn của thể loại game chiến tranh, đối kháng, bắn súng, nó giúp tôi cảm giác rất quen thuộc khi điều khiển một chiếc xe ưng ý mà mình đã chọn có lẽ cảm giác đó một phần xuất phát từ những game sơ khai ban đầu của thể loại điện tử bốn nút "Batle City" nên khi điều khiển một chiếc chiến tăng trong Metal war cảm giác phấn khích vô cùng. Điểm cộng nữa của game là tính chiến thuật của game, bởi mỗi bản đồ, mỗi trận địa bạn lại phải có cách đánh chiến lược phù hợp thì mới dễ dàng đem lại chiến thắng cho mình hoặc đồng đội. Cách chơi khá linh hoạt cũng là một điểm cộng nữa. Và thật là một sự thiếu sót nếu không dành điểm cộng nữa cho đồ họa, và âm thanh, tiếng động của trò chơi.

trò chơi Meta War Online

Điểm trừ của game này đối với tôi có lẽ đó chính là việc nâng cấp quá tốn kém khiến người chơi nếu muốn thăng hạng nhanh không có cách gì tốt hơn là việc bỏ tiền để mua sắm những trang thiết bị hỗ trợ tốt cho xe của mình. Tôi ghét việc khi phải chơi với những tay nhà giầu họ sẵn sàng bỏ ra khá nhiều tiền để mua sắm nâng cấp những vũ khí tối tân nhất chính vì thế việc đối đầu này có vẻ không cân sức, kém hấp dẫn và chỉ có lợi cho nhà xuất bản mà thôi. 

Điểm trừ nữa là tiền vàng ảo chẳng thể đổi ngược lại thành tiền thật thế nên việc cày game đối với các game thủ có tình toán sẽ bớt phần hấp dẫn

Tuy nhiên đây cũng là một Game online bắn súng khá hấp dẫn, các bạn có thể tham khảo và đăng ký trò chơi miễn phí tại đây!

 

 

5 510
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT