Bản tin gamehot (số 12): Bộ nhớ trong PS4 nhanh hơn Xbox One khoảng 40-50%

1. Theo những nhà phát triển đến từ Sony, sản phẩm console next-gen của họ nhanh hơn đáng kể nếu so sánh với Xbox One.

PS4 vs Xbox One

Mặc dù Microsoft đang rất nỗ lực để thu hẹp khoảng cách của Xbox One so với PS4 thì theo tạp chí Game Edge, bộ nhớ trong PS4 nhanh hơn khoảng 40-50% so với Xbox One, trong khi chip đồ họa ALU (Arithmetic Logic Unit) nhanh hơn 50% so với phần cứng có chức năng tương tự. Những nhà phát triển của PS4 từ đó cho rằng sản phẩm của họ có lợi thế hơn hẳn.

Trong một động thái mới đây của Microsoft, hãng cho biết họ đã nâng cấp tốc độ CPU của Xbox One từ 1.6 GHz lên 1.75 GHz, điều này chứng tỏ Microsoft đã nhận ra sự khác biệt giữa tốc độ giữa 2 thiết bị.

2. Bản Open beta của Battlefield 4 sẽ có mặt trên Xbox 360, PS3 và PC trong tháng tới. Phiên bản cho các máy next-gen cũng đã ấn định ngày ra mắt.

Battlefield 4

Theo công bố mới của DICE, tựa game bắn súng của họ sẽ phát hành bản Open beta vào 1/10 tới đây. Trước đó, giám đốc của Battlefield 4 vừa tiết lộ về việc những ai có thẻ Battlefield 3 Premium, sở hữu Medal of Honor: Warfighter hoặc đã đặt hàng trước Battlefield 4 sẽ nhận được bản beta miễn phí.
Battlefield 4 sẽ phát hành trên các hệ máy console cũ và PC vào 29/10.
EA cũng công bố ngày phát hành các phiên bản cho các hệ máy console next-gen của Madden NFL 25, FIFA 14 và Battlefield 4 là 19/11 tại Bắc Mỹ và 21/11 tại châu Âu cho các máy Xbox One, 12/11 tại Mỹ và 29/11 tại châu Âu cho PS4.

3. Trailer GTA V giới thiệu 'My Blaine County'

Rockstar vừa cho ra mắt một clip quảng cáo mới cho Grand Theft Auto V để giới thiệu hình ảnh và âm thanh của Blaine Country. Clip bao gồm một số hoạt động mà bạn có thể làm ở đây như nhảy dù, săn bắn, ngắm cảnh bằng xe máy địa hình, kiếm 1 hình xăm nghệ thuật hay uống rượu say bí tỉ ...

Grand Theft Auto V

4. Video gameplay của DriveClub trình diễn màn đua xe trong đêm

Drive Club

Video mới nhất của tựa game đua xe PS4 đến từ Evolution Studios cho thấy hình ảnh của một cuộc đua trong đêm với độ phân giải 2080p. Trong video, người chơi ngồi đằng sau vô lăng chiếc Audi R8 V10 Plus chạy quanh đường đua vòng vèo trên những ngọn núi ở Chile khi bầu trời chuyển dần từ hoàng hôn mờ mờ ảo ảo sang bóng tối hoàn toàn.

DriveClub sẽ là game phát hành cùng PS4 khi thiết bị console sẽ có mặt trên thị trường thời gian tới đây.

 

5 687
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT