Bản tin gamehot (số 10): GameStop: Call of Duty: Ghosts sẽ là game được đặt hàng nhiều nhất 2013.

 1. Cơ hội đến Manchester xem trận derby cùng EA SPORTS™ FIFA Online 3.

FIFA online 4

Garena Online, đơn vị cộng tác với Electronic Arts Inc. (EA) và câu lạc bộ bóng đá Manchester City FC đang tạo cơ hội hiếm có cho fan hâm mộ nhân dịp ra mắt của game FIFA online 3 tại Singapore và Malaysia . Người duy nhất có được may mắn này sẽ nhận được vé đến Anh và xem trận derby được nhiều sự quan tâm những năm gần đây giữa Manchester City và Manchester United vào 22 tháng Chín.

Được phát triển bởi EA Seoul Studio, tựa game mới nhất của series FIFA sẽ được phát hành bởi Garena online. Chương trình sẽ dành cho những ai cư trú tại Singapore và Malaysia. Người chiến thắng sẽ được công bố vào 10/9/2013 thông qua EA Sports FIFA.

 2. Zampella: Titanfall sẽ không bán chạy bằng Call of Duty.

Titanfall

Đồng sáng lập của Respawn Entertainment trong một bài phỏng vấn mới đây đã cho rằng tựa game con cưng của mình sẽ không đạt được số lượng bán ra bằng ông lớn của dòng game bắn súng: Call of Duty. 

"Đây là một thương hiệu mới," Zampella nói về Titanfall. "Bạn sẽ cần thời gian hàng năm để xây dựng nên một điều gì đó. Chúng tôi đã phải bắt đầu từ con số không cho nên nó sẽ không bán chạy bằng Call of Duty."

"Nhưng với chúng tôi, nó là một dự án của sự đam mê. Chúng tôi yêu nó. Và nó là một thứ gì đó rất mới mẻ," ông nói thêm. "Titanfall đã lấy mô hình cũ của những tựa game bắn súng trước đây và thêm vào những yếu tố để tạo ra một trải nghiệm mới mẻ, thứ mà mọi người chưa bao giờ được thấy trước đây."

Cũng trong buổi phỏng vấn, Zampella xác nhận rằng Titanfall sẽ được bán với giá 60 đô vào ngày ra mắt trong năm tới cho các hệ máy Xbox 360, Xbox One và PC.

3. GameStop: Call of Duty: Ghosts sẽ là game được đặt hàng nhiều nhất 2013.

Môi trường xung quanh trong Call of Duty: Ghosts

Mới đây, đại diện nhà bán lẻ game đã cho rằng tựa game mới nhất trong series Call of Duty đã sẵn sàng để trở thành tựa game được đặt hàng nhiều nhất 2013.

"Call of Duty là một biểu tượng văn hóa và giải trí hùng mạnh. Chúng tôi rất phấn khích với việc phát hành phần mới nhất của tựa game bom tấn trong thời gian tới đây."

"Chúng tôi rất mong chờ đến buổi phát hành trên toàn thế giới của tựa game vĩ đại này và nó đang đi đúng hướng để trở thành game được đặt hàng nhiều nhất 2013."

Vào tháng Tám vừa qua, Giám đốc phát hành của Activision, ông Erics Hirshberg cho biết số đơn đặt hàng cho Call of Duty: Ghosts đã không phá được kỉ lục của người tiền nhiệm Black Ops II mặc dù ông cũng nhấn mạnh thêm đây không phải là bất ngờ vì đây là năm chuyển giao giữa 2 thế hệ console. Activision cũng đã công bố mối quan hệ đối tác mới với GameStop và nhà bán lẻ sẽ giảm giá cho những ai đặt hàng Call of Duty: Ghosts khi mua album mới nhất của Eminem mang tên The Marshall Mathers LP 2, được phát hành vào ngày 05 tháng 11 tới đây.

Những người đặt hàng trước Call of Duty: Ghosts tại GameStop sẽ nhận được một mã lệnh cho phép họ tải phiên bản đặc biệt của album mới của Eminem với giá 9 đô. 

Cùng trong tháng Tám, Eminem đã ra mắt bài hát mới của mình "Survival" trong Call of Duty: Ghosts trong buổi lễ công bố của game tại sự kiện ở Los Angeles.

4. Người chơi phiên bản PS3 của Final Fantasy XIV sẽ được chuyển sang chơi phiên bản PS4 miễn phí.

Final Fantasy XIV: A realm reborn

Square Enix cũng khẳng định rằng phiên bản PS4 Beta của game MMO tái phát hành này sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 2 năm 2014. Những ai sở hữu phiên bản PS3 của game sẽ được chuyển đổi sang chơi Final Fantasy XIV Online: A Realm Reborn phiên bản PS4 một cách miễn phí. Ngoài ra dữ liệu nhân vật cũng có thể chuyển giao giữa các phiên bản với nhau, Square Enix cho biết thêm.

Phiên bản PS4 Beta sẽ ra mắt cùng với PS4 tại Nhật, tức là khoảng 4 tháng muộn hơn ngày phát hành của thiết bị console của Sony tại Mỹ và châu Âu.

"Những công việc cần thiết để gia tăng số lượng máy chủ và chất lượng dịch vụ, với mục đích làm giảm bớt sự quá tải trên các máy chủ hiện tại cũng đã được tiến hành," Square Enix cho biết thêm, họ cũng đang tham khảo các vấn đề mà máy chủ của tựa game MMO này đang gặp phải.

Tuần trước, Sony đã đề nghị hoàn lại tiền cho những người ai đã mua trò chơi thông qua PlayStation Store trước khi các bản kĩ thuật số của game bị đình chỉ.

 

5 573
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT