Game online không chiến World of Warplanes chính thức mở cửa đầu tháng 7

 World of Warplanes là tựa game online tiếp nối trong series sản phẩm đến từ Wargaming


Theo thông tin mới nhận được, tựa game World of Warplanes sẽ chính thức mở cửa Open Beta vào ngày 02/07/2013 tới đây. Như đã thông báo từ trước, game online không chiến này sẽ vận hành dưới hình thức free to play (miến phí giờ chơi), game thủ Việt cũng có thể tham gia vào trò chơi này mà không phải đóng phí.
 
 
 
Như các bạn đã biết, World of Warplanes là tựa game online tiếp nối trong series sản phẩm đến từ Wargaming, khởi đầu là World of Tanks đã từng thu hút được đông đảo game thủ trên thế giới tham gia chơi. MMO này cũng lấy bối cảnh thế chiến thứ hai nhưng lại tập trung vào những trận không chiến với đủ loại máy bay lượn lờ trên bầu trời.
 
Trong game, người chơi sẽ được chọn lựa giữa 4 kiểu điều khiển: chỉ dùng bàn phím, chỉ dùng chuột, kết hợp đồng thời giữa phím và chuột, cuối cùng là dùng tay cầm. Game thủ sẽ được thử nghiệm từng phương thức điều khiển qua những trận chiến tập dượt khởi đầu để tự mình đưa ra quyết định sẽ sử dụng cách nào.
 
game không chiến online world of warplanes
 
Một điểm cần chú ý trong World of Warplanes chính là "tính chân thực", nhà sản xuất game đã cố nhấn mạnh vào đặc điểm này, do đó những trận chiến trong trò chơi hết sức thật! Game thủ hoàn toàn có thể bắn hạ được đồng đội của mình và ngược lại, do đó người chơi nên chú ý tìm cách tránh né, tuyệt đồi không lượn lờ trước mắt đồng đội nếu như không muốn xơi đạn lạc. Bên cạnh đó, nếu như cảm thấy phi cơ của mình bay thấp quá, gamer cũng có thể thả bom để "thổi" bản thân lên. Đặc biệt hơn nữa là những vụ va chạm máy bay, người chơi sẽ bị rơi thẳng xuống đất nếu như đâm phải "vật thể" khác, bất kể là địch hay ta.
 
game online không chiến world of warplanes
 
Gameplay của World of Warplanes tập trung nhiều vào mảng PvP, sau khoảng thời gian nhàm chán cày level, người chơi sẽ thực sự được tham gia vào những trận không chiến nảy lửa với một đội người chơi khác cùng đẳng cấp. Mỗi bên được xắp xếp bao gồm nhiều thành viên sở hữu các loại phi cơ khác nhau: loại chuyên thả bom, loại bay nhanh tiêm kích, loại chuyên không chiến... Nhìn chung những pha giao tranh PvP này rất thú vị bởi tính cân bằng giữa 2 phe.
 
game online không chiến world of warplanes
 
Nhìn chung World of Warplanes có lối chơi dễ tiếp cận với những trận chiến đậm chất hành động nhịp độ cao, đầy phấn khích trên bầu trời bao la. Cùng với đó, người chơi sẽ được tiếp cận với hàng loạt thông tin về khí động học, thiết kế của máy bay, các chiến thuật đánh trên không và cả cách thức điều khiển phức tạp của một chiếc phi cơ.
 
Gamer quan tâm tới World of Warplanes có thể tham khảo thêm tại trang chủ của trò chơi: http://worldofwarplanes.com/.
5 260
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT