Xuất hiện tựa game mobile bắn súng thuần Việt: Cố Đô 1975

 Game Cố đô 1975 sẽ ra mắt vào cuối tháng 6.

Theo thông tin mới nhận được, một đơn vị sản xuất game mang tên Cố Đô Studios đã công bố chuẩn bị ra mắt tựa game mobile bắn súng góc nhìn người thứ nhất mang tên Cố Đô 1975 lấy đề tài chiến dịch Trị Thiên - một trong những trận chiến lớn của cuộc tổng tấn công và nổi dậy mùa xuân năm 1975, chính là nguyên nhân dẫn tới kết thúc cuộc chiến tranh Việt Nam.
 
game mobile bắn súng cố đô 1975
 
Trong thế giới ảo của Cố Đô 1975, người chơi sẽ đóng vai một chiến sĩ bộ đội cụ hồ với bộ quần áo xanh và chiếc mũ cối quen thuộc. Công việc của game thủ là điều khiển nhân vật vượt qua các khó khăn, thử thách, hoàn thành nhiệm vụ được giao để giúp quân đội nhân dân Việt Nam dành chiến thắng trong các trận giao tranh.
 
game mobile bắn súng cố đô 1975
 
Trước đây trò chơi này từng được giới thiệu với tên gọi 1968 nói về cuộc cách mạng Mậu Thân năm 1968, tuy nhiên nhà phát triển Cố Đô Studios đã quyết định đổi tên game và cốt truyện ngay sát ngày ra mắt. Được biết Cố Đô 1975 sẽ chính thức có mặt trên Google Play cho hệ máy Android vào ngày 20/06 tới và sau đó lên sóng Apple Store cho hệ điều hành iOS ngày 30/06.
 

 

5 356
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT