Ubisoft Paris giới thiệu game mobile ăn theo Assasin

Assassin Creed Pirates, một phiên bản mobile của Assassin Creed IV: Black Flag dành cho các thiết bị iOS và Android, sẽ ra mắt vào ngày 05 tháng 12, theo như thông tin chính thức mà Ubisoft công bố ngày hôm nay. Game thủ có thể download Assassin Creed Pirates từ App Store, Google Play, và Amazon Appstore với giá 5$.

Game mobile Assasin's Creed Pirates

Trong Assassin Creed Pirates, người chơi sẽ khám phá vùng biển Caribbean trong thời hoàng kim của hải tặc và đóng vai một đội trưởng trẻ tuổi tên là Alonzo Batilla. Người chơi sẽ phải quản lý phi hành đoàn của mình, nâng cấp tàu chiến, và tuyển dụng các thành viên mới để tham gia vào trận hải chiến thời gian thực.
Ngoài ra, người chơi sẽ chinh phục các thử thách tại Assassins và Templar, cũng như đánh bại những tên cướp biển khét tiếng đã đi vào huyền thoại như Blackbeard, Bellamy, và Hornigold.
Nhà phát triển phát triển game - Ubisoft Paris cũng sử dụng một engine hoàn toàn mới để hứa hẹn rằng phiên Assassin Creed Pirates sẽ mang đến những hình ảnh "ngoạn mục" về các trận chiến hoành tráng cũng như ngoại cảnh trên biển.
Hãy cùng chúng tôi xem qua trailer của game ngay dưới đây:

 

5 549
Xem thêm chủ đề: Ubisoft, assassin
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT