Túc Mệnh Tà Thần - Thêm một gMO sắp cập bến Việt Nam

 Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì Túc Mệnh Tà Thần sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.


Túc Mệnh Tà Thần là một game mobile online (gMO) 2D thuộc thể loại RPG có đề tài kỳ ảo với bối cảnh châu Âu. Sản phẩm này được đánh giá cao bởi lối chơi có tính sáng tạo, đồ họa đơn giản nhưng màu sắc và ưa nhìn, hệ thống nghề nghiệp phong phu, kỹ năng đẹp, có chiến thuyền bay, gameplay quân đoàn đặc sắc, nhiều công năng cùng với một thế giới ma ảo hoa lệ và thần bí để người chơi thỏa sức khám phá.
 
Túc mệnh tà thần game GMO
 
Hệ thống nghề nghiệp trong game sẽ có 4 lớp chính bao gồm Chiến Sĩ, Kỵ Sĩ, Pháp Sư và Mục Sư cùng với 12 hướng chuyển nghiệp khác nhau, người chơi sẽ có thể thoải mái chọn lấy 1 nghề nghiệp có phong cách chiến đấu hợp với mình. Chiến Sĩ có thể chuyển thành Kiếm Thánh, Cuồng Chiến và Nhẫn Giả; Kỵ Sĩ có thể chuyển thành Long Kỵ Sĩ, Thánh Kỵ Sĩ và Tử Vong Kỵ Sĩ; Pháp Sư có thể chuyển thành Hỏa Ma Đạo Sĩ, Băng Ma Đạo Sĩ và Thời Ma Đạo Sĩ; Mục Sư có thể chuyển thành Bạch Ma Đạo Sĩ, Hiền Giả và Ảo Thuật Sĩ.
 
GMO túc mệnh tà thần

Sản phẩm này có nhiều hệ thống thú vị và hấp dẫn người chơi như có nhiều hình thức quà tặng khác nhau, hệ thống huy hiệu giúp tăng sức mạnh, hệ thống tọa kỵ với nhiều hình dạng phong phú và sẽ là người bạn đồng hành với người chơi.
 
Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì Túc Mệnh Tà Thần sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.
5 287
Xem thêm chủ đề: game rpg, game online, game 2d, game mobile online
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT