Total Domination: Game chiến thuật nổi tiếng cập bến iOS

 Total Dominatio - Tựa game chiến thuật hấp dẫn dành cho iOS.

Hiện nay, các tựa game chiến thuật kết hợp mang xã hội khá phát triển trên thị trường game mobile và có thể kể tên một số tựa game thuộc thể loại này đã giành được khá nhiều sự thành công như Clash of Clans, Apoc wars…Và trong tháng 6 này, một trò chơi khá hấp dẫn thuộc thể loại này cũng đã được ra mắt tới với người dùng mobile với tên gọi Total Domination, trước đó phiên bản game trên facebook của trò chơi này cũng đã nhận được khá nhiều đánh giá tốt từ phía người chơi.

Game chiến thuật trên mạng xã hội Total Domination

Cũng giống như các tựa game cùng thể loại khác, gameplay của Total Domination cũng được thiết kế theo một cấu trúc cơ bản. Người chơi sẽ phải xây dựng một căn cứ của riêng mình, xây dựng mới các công trình và sản xuất ra các nguồn tài nguyên, đào tạo quân đội của mình và sử dụng họ làm nguồn sức mạnh để tấn công cũng như chống lại sự tấn công từ phía các đối thủ khác. Các tính năng nâng cấp, xây dựng và đào tạo quân đội sẽ diễn ra trong thời gian thực nên sẽ tiêu tốn của các bạn khá nhiều thời gian “cày kéo”. Nhìn chung, Total Domination có gameplay được xây dựng khá tốt và bài bản với đầy đủ các tính năng của một game chiến thuật- xã hội.

game chiến thuật- xã hội total domination

 

Bối cảnh của trò chơi diễn ra ở một khu vực khá hoang sơ, trống trải. Nền đồ họa được thiết kế khá chi tiết và người chơi có thể zoom quan sát cảnh quan tổng thể khá rõ nét, điều này khiến cho bối cảnh và không khí bao trùm toàn bộ game trở lên chân thực và ấn tượng hơn bao giờ hết. Hình ảnh của các đội quân chiến đấu cũng được thiết kế tỉ mỉ, chân dung các nhân vật được thiết kế ấn tượng và mạnh mẽ. Tuy nhiên, các nhà thiết kế dường như bị xa lầy vào các thiết kế tĩnh mà quên mất đi các yếu tố động cần có trong trò chơi, thể hiện qua sự thiếu đi các hình ảnh hoạt họa trong hầu hết các cảnh chơi.

game chiến thuật - xã hội total domination

 

Tính chiến thuật của trò chơi khá đơn giản và không đòi hỏi nhiều sự tính toán khi chiến đấu, chủ yếu các bạn sẽ phải quyết định số lượng của các đạo quân tham gia chiến đấu cũng như phòng thủ. Các đơn vị sẽ được chia ra thành 2 loại chính đó là tấn công và phòng thủ, mỗi loại lại có những đặc trưng riêng cho thuộc tính của mình. Với trên 30 loại quân khác nhau với những chỉ số thuộc tính tương ứng sẽ đem đến cho các bạn khá nhiều sự lựa chọn cho lực lượng của mình, tuy nhiên khi các trận đấu diễn ra, nó chỉ được thể hiện thông qua một thanh tiến trình load quá trình thực hiện của đội quân.

game chiến thuật - xã hội total domination

 

Các công trình sẽ được nâng cấp khá nhiều lần, chủ yếu là tới 20 cấp độ và kinh phí để nâng cấp sẽ tiêu tốn của các bạn một khoản không hề nhỏ trong khi lợi nhuận thu lại đòi hỏi thời gian khá lâu. Khi nâng cấp các công trình sẽ mở ra các kĩ năng mới đem lại khá nhiều hỗ trợ giúp nâng cao tính chiến đấu và năng lực của các đơn vị.

 

Các tính năng mạng xã hội trong Total Domination được xây dựng khá kĩ lưỡng với nhiều tính năng khá độc đáo. Các bạn có thể xếp những người chơi khác theo mục đồng minh hoặc kẻ thù, tham gia các Clans, thăm quan các cơ sở của những người chơi khác, trao đổi tin nhắn riêng tư, tặng quà cho các người chơi khác, đột kích đối thủ, đem quân sang trợ giúp hoặc tặng đồng minh của mình các loại tài nguyên cần thiết… Hệ thống giao dịch cũng rất linh hoạt, cho phép các bạn có thể trao đổi các mô-đun của một công nghệ với những mô đun của một công nghệ khác hoặc qui đổi ra tiền.

game chiến thuật - xã hội total domination

Các nguồn tài nguyên chính trong game bao gồm các credits, uranium, titan và crystal. Các credits được sử dụng khá nhiều vì tất cả các công trình và các đơn vị của bạn cần được trả chi phí bảo dưỡng mỗi giờ. Uranium và titan thì có mức độ sử dụng ít hơn và đây là những nguồn tài nguyên chính cho việc xây dựng các công trình, đào tạo quân đội và nghiên cứu công nghệ. Crystal được sử dụng để ngay lập tức hoàn thành các quá trình xây dựng, đào tạo, nghiên cứu và cũng có thể được sử dụng để mua lại các đội quân mà bạn đã mất trong khi chiến đấu và dành cho một số công trình cần được mua bằng crystal. Crystal có thể được mua thông qua IAP nhưng NSX khá hào phóng với việc phân phối cho người chơi một lượng đáng kể thông qua hoàn thành các nhiệm vụ và là phần thưởng cho mỗi lần bạn lên cấp.

 game chiến thuật - xã hội total domination

 

Cuối cùng, nếu xét về tổng thể thì Total Domination là một trò chơi có chiều sâu chiến lược và gameK tin chắc rằng nó hoàn toàn có thể trở thành một game tiềm năng tương xứng với Clash of Clans. Bên cạnh đó, phần nội dung của trò chơi cũng được đầu tư công phu và có các tính năng mới hấp dẫn hơn như các nghiên cứu các công nghệ, trao đổi nguồn tài nguyên và đi kèm với các tính năng mạng xã hội mạnh mẽ.

Link download Total Domination

5 648
Xem thêm chủ đề: game chien thuat, game chiến thuật, game hot,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT