Top 5 game iOS đáng chơi nhất tháng 8

Cửa hàng trực tuyến iTunes luôn không thiếu những game hay dành cho các hệ máy chạy iOS. Trong tháng 8 này, hãy cùng gamehot điểm qua 5 tựa game đang nhận được nhiều chú ý từ cộng đồng game thủ.
1. Asphalt 8: Airborne

game đua xe mobile asphalt 8

Game đua xe mới nhất của Gameloft đã khắc phục những điểm yếu của nó để trở thành một tựa game xuất sắc hàng đầu trên các hệ máy iOS hiện nay. Đặc điểm nổi bật của Asphalt 8 nằm ở trải nghiệm người chơi thú vị, nhiều màn chơi độc đáo, hình ảnh đẹp và khả năng chơi trực tuyến mà nhiều tựa game đua xe hiện nay không có, điển hình như Real Racing 3. Chúng tôi cũng đã có một bài đánh giá chi tiết ở đây.

Link download

2. Runbot

game mobile endless trên iOS Runbot

Runbot là một game endless miễn phí của Universal nơi người chơi phải điều khiển một chú robot trên con đường chạy trốn khỏi những kẻ muốn khống chế mình. Bạn sẽ phải khéo léo né tránh những chướng ngại vật khi đang chạy bộ và cả khi đang lượn trên không trung. Những nâng cấp và nhiệm vụ mới mẻ là thứ khiến cho người chơi không bị nhàm chán khi chơi Runbot.

Link download

3. Slamsh Bandits

game mobile ios smash bandits

Smash Bandits cũng là một game miễn phí nữa là một game hành động với nhiệm vụ chính là đào tẩu khỏi những tên cảnh sát đang bám đuôi nhằm kiếm điểm để nâng cấp xe cộ và vũ khí. Đồ họa bắt mắt, chiến thuật di chuyển và cốt truyện là những điểm cộng đáng chú ý của game.

Link download


4. Ben 10 Slammers

game thẻ bài trên ios Ben 10 Slammers

Ben 10 là một bộ phim hoạt hình quen thuộc với nhiều trẻ em hiện nay cũng như không ít bạn trẻ khác. Mới đây, trên iTune vừa xuất hiện một tựa game thẻ bài Ben 10 Slammers đã tạo ra không ít hứng thú cho mọi người Giống như các tựa game cùng thể loại, trò chơi đưa vào các quy tắc chơi cơ bản với mỗi lá bài có ba chỉ số cơ bản (máu, sức tấn công và điểm triệu gọi) bên cạnh hỗ trợ chơi mạng, hệ thống lên cấp cho nhân vật chính để mở khóa lá bài mới.

Link download

5. Doodle Tank Battle

game ios Doodle Tank Battle


Doodle Tank Battle là tựa game bắn xe tăng góc nhìn từ trên xuống, vừa xuất hiện tuần qua. Điểm khác biệt của trò chơi là đồ họa mang tính trừu tượng nghệ thuật hơn, các màn chơi đa dạng, hai chế độ chơi và tính năng nâng cấp xe tăng.

Link download

 

 

5 679
Xem thêm chủ đề: game ios, top game ios thang 8
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT