Top 5 game iOS đáng chơi nhất tháng 7

Tháng  7 là một tháng bận rộn của hệ thống game iOS khi có nhiều tựa game hấp dẫn chọn tháng 7 là ngày ra mắt. Dưới đây là 5 tựa game dành cho iPhone vs iPad đáng để cho các game thủ thử nghiệm.

 
5. King’s Bounty Legions
King’s Bounty Legions là một game chiến thuật theo lượt.  Bạn sẽ đóng vai người chỉ huy của một nhóm binh sĩ, mỗi người có một điểm mạnh và điểm yếu riêng, trong hành trình thực hiện nhiệm vụ quét sạch kẻ thù. Kiên nhẫn và những lượt di chuyển được tính toán cản thận là bí quyết thành công khi chơi King’s Bounty Legions.
 
game ios king's bounty legions
Link download
 
4. Modern Combat 4
($ 6.99)
Những nhà lãnh đạo trên toàn thế giới đã bị bắt cóc bởi một nhóm những tên khủng bố nguy hiểm. Bạn sẽ phải nhận nhiệm vụ giải cứu những nhà lãnh đạo đó và hạ gục băng nhóm khủng bố.
 
game ios moden combat 4
Link download
 
3. The Dark Knight Rises
 ($ 6.99)
Trong The Dark Knight Rises, bạn sẽ đóng vai Batman để hoàn thành những nhiêm vụ đã được giao. Đây là một tựa game mobile ăn theo tác phẩm bom tấn của đạo diễn Christopher Nolan.
 
the dark knight rises game ios
 
Link download 
2. SoulCraft
 ($ 1.99)
Đây là một tựa game phiêu lưu rất tuyệt vời. Bạn sẽ đóng vai một hiệp sĩ và nhận nhiệm vụ phải tiêu diệt những con quái vật. Thu thập linh hồn của chúng sẽ giúp cho bạn có điều kiện nâng cấp vũ khí và áo giáp của mình.
 
game ios soul craft
 
Link download
 
1. Dead Space
 ($ 6.99)
Dead Space là một game PC rất đình đám và nay có thêm phiên bản cho các dòng máy iOS. Bạn sẽ cùng chiếc phi thuyền Ishiruma tìm cách thoát thuyền mẹ, chiến đấu với những quái vật không gian có tên là Necromorphs. Với hiệu ứng tuyệt đẹp và âm thanh giàu cảm xúc, Dead Space là một game không thể bỏ qua.
 
game ios dead space
 
Link download
5 326
Xem thêm chủ đề: game ios
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT